Bảng giá răng sứ cao cấp

Lượt xem : 73

Bạn đang thắc mắc về giá cả tại nha khoa Việt Pháp. Dưới đây là bảng giá mà nha khoa Việt Pháp chúng tôi cung cấp, bạn có thể tham khảo để biết rõ thêm cho mình nhé.

Bảng giá răng sứ cao cấp

Bạn đang muốn tìm hiểu răng sứ cao cấp giá bao nhiêu? Hiện nha khoa Việt Pháp đang áp dụng một mức giá chung cho khách hàng và từng dòng sứ như sau:

Dịch vụ                                            Đơn vị                    Đơn giá (VNĐ)

Răng sứ kim loại thường                     1 Răng                       1.000.000

Răng sứ kim loại Titan                         1 Răng                       2.000.000

Răng sứ không kim loại Cercon          1 Răng                       4.500.000   


Theo những năm trước đây răng sứ được chế tạo với lớp sườn kim loại bên trong như Ni-Cr hoặc Titan được sử dụng rộng rãi. Bên ngoài được phủ một lớp sứ nên thường không có độ trong tự nhiên như răng thật. Ngoài ra, thì sau một thời gian sử dụng lớp sườn kim loại có thể bị oxy hóa do tác nhân thức ăn và nước bọt nên viền chân răng của mão sứ sứ sẽ bị đổi màu sang xanh đen là vùng răng cửa nhìn không được thẩm mỹ.  

Bảng giá răng sứ cao cấp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Nhưng ngày nay, với sự phát triển của ngành nha khoa cùng với những công nghệ máy móc hiện đại đã sản xuất ra loại sứ đáp ứng về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng đó là răng sứ cercon có chất lượng tốt hơn và đặc biệt là đảm bảo sau này sẽ không bị đen viền chân răng. Khả năng nổi trội của răng sứ này là thích ứng với môi trường răng miệng, răng sứ cercon khi được gắn trên miệng bệnh nhân trong suốt 20 năm 

Màu sắc của răng sứ trắng sáng tự nhiên, dù qua thời gian sử dụng thì răng sứ cũng không hề thay đổi màu sắc. Đặc biệt, điểm nổi trội chính là không bị phản quang khi có ánh sáng chiếu vào chính vì điều này nên sứ cercon rất được lòng các nghệ sĩ vì sự thật bạn mang răng sứ nhưng không ai biết điều này.

Bảng giá răng sứ cao cấp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có thể nói toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho case (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên cho ra kết quả chính xác. Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1300 độC, trong vòng 10h tiên tiếp để có thể đạt đến độ cứng 800Mpa và phía ngoài được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp phủ một lớp sứ Cercon Kiss có đặc tính quang học cao, màu sắc sẽ giống như màu răng thật của bệnh nhân, tự nhiên khó ai mà nhận ra. Công nghệ CAD/CAM này cho phép sườn răng đạt độ khít sát với cùi răng đến 53,7micron. Răng toàn sứ Cercon còn các đặc tính khác như đề kháng với mảng bám, vết dính giúp bề mặt răng qua thời gian vẫn bóng láng, sạch sẽ như lúc ban đầu.

Bạn có thể quan tâm:

lam rang su titan co tot khong

chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu tiền ?

Bảng giá răng sứ cao cấp

  Bảng giá răng sứ cao cấp

Khi đến với nha khoa Việt Pháp chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ lành nghề và tâm huyết trực tiếp khám và điều trị. Một bác sĩ giỏi không chỉ tạo ra những chiếc răng đẹp, chuẩn xác mà còn phải có một y đức tốt một lương tâm của người thầy thuốc. Chính bác sĩ là người quyết định chiếc răng mài có cần lấy tủy hay không tránh xảy ra biến chứng về sau. Cùng với đó bác sĩ phải biết kết hợp linh hoạt với hệ thống phòng labo uy tín để có được những chiếc răng đẹp và tốt. Quan trọng là răng sứ cao cấp cercon sẽ được nha khoa bảo hành trong vòng 10 năm cho bạn

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right