Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Lượt xem : 57

Răng khấp khểnh có nên bọc sứ? Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc không đều, lộn xộn khiến bạn thiếu tự tin cũng như vệ sinh hay ăn uống thấy khó khăn. Giải pháp tốt và an toàn nhất là nên niềng răng, tuy nhiên nhiều bệnh nhân không muốn mang niềng răng do thời gian và chi phí hạn chế. Vậy nên có nhiều trường hợp bệnh nhân chọn phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh. Vậy quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh diễn ra như thế nào, thời gian bao lâu và có an toàn không chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhé!

 

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Qúa trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Trước tiên bạn sẽ được Bs khám, chụp x-quang và tư vấn kĩ trước khi làm.

Chích thuốc tê mài cùi lấy dấu răng. Công đoạn quan trọng và bạn sẽ hơi khó chịu nhưng sẽ không đau vì đã có thuốc tê nên bạn yên tâm.

Sau khi lấy dấu răng bạn sẽ được gắn răng tạm. Răng tạm giúp bạn giao tiếp và ăn uống trong giai đoạn đợi răng sứ.

Các kỹ thuật viên sẽ lấy màu răng, sao khi lên răng sứ màu răng sẽ giống 100% so với răng thật.

 Thường thì sau 1-2 ngày sau bạn sẽ được sẽ gắn răng sứ. Răng sứ khi gắn cho bạn phải đạt độ khít sát cao, màu răng và hình dáng cũng như mức độ ăn nhai như răng thật.

Thường thì Bs sẽ gắn tạm để bạn ăn nhai và cảm nhận nếu sau 1 tuần mọi thứ đều ổn thì Bs sẽ gắn răng cố định, lúc này răng sứ sẽ không thể tháo rời mà gắn chết tại vị trí đó.


Thời gian bọc răng sứ cho răng khấp khểnh là bao lâu?

Cũng giống như những trường hợp khác, thời gian bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng nhưng trung bình mất từ khoảng 2-3 ngày. Nếu số lượng răng ít, đơn lẻ thì sáng lấy mẫu răng chiều có thể gắn răng sứ. Tuy nhiên, nếu phải lấy ủy thì thời gian sẽ kéo dài khoảng 1-3 ngày tùy trường hợp.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Việt Pháp chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị tối tân giúp quá trình khám điều trị được nhanh chóng và đặc biệt phòng Labo ngay tại nha khoa. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cho ra những chiếc răng hoàn mỹ về chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Răng sứ tốt phải là răng phải có độ khít sát giữa cùi và răng sứ, những điểm tiếp xúc của răng phải chuẩn tránh nhồi nhét thức ăn và đương nhiên màu sắc và hình dáng phải như răng thật. Một Bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm chuyên ngành cũng như lương tâm nghề nghiệp cao sẽ giúp bạn thấy an toàn hơn. Vì thế, trước khi muốn bọc răng sứ cho răng khấp khểnh thì nên tìm hiểu một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để đặt trọn niềm tin.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

bọc răng sứ cho răng bị thưa

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right