Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Lượt xem : 49

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ? Đây là một trong những vấn đề được bệnh nhân quan tâm nhiều khi đến với trung tâm nha khoa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ một dịch vụ được đông đảo bệnh nhân sử dụng. Về chất lượng, tính thẩm mỹ và sự tiện lợi mà chúng mang lại. Răng sứ giúp bạn khôi phục lại hình dáng răng, màu sắc răng…Kỹ thuật bọc răng sứ này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Sau khi bọc sứ bạn sẽ sở hữu một nụ cười tự tin và trắng sáng hơn.

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ có nhiều mức giá. Phục hình sứ đa dạng về vật liệu, chất lượng như gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan hay răng sứ sứ toàn sứ Cercon… Mỗi loại sứ đều mang những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng tình trạng, đối tượng bệnh nhân.

Về răng sứ kim loại thường và Titan đều có 1 điểm chung là có lớp sườn phía trong bằng kim loại về lâu dài thì sứ tian sẽ tốt hơn, mức độ oxy hóa sẽ lâu hơn, ít đen viền nướu và ít kích ứng nướu hơn. Cả 2 loại sứ này đều được phủ lớp sứ bên ngoài để mang lại tính thẩm mỹ cao. Răng sứ có sườn kim loại sẽ cho ra răng có màu không được trong và tự nhiên như sứ toàn sứ Cercon.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi khách hàng sẽ cho kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ cercon được đánh gía cao về chất lượng, màu sắc. Đây là sản phẩm giúp khắc phục được hiệu quả những nhược điểm của răng sứ kim loại. Nhất là vùng răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất là nhiều, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại về lâu dài sẽ không đen viền nướu. Có thể nói răng sứ toàn sứ Cercon là một tác phẩm hoàn mỹ khó ai nhận biết răng sứ hay răng thật.


Chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Việt Pháp 

     – Răng sứ kim loại thường:  1.000.000đ/1 răng.

     – Răng sứ kim loại titan: 2.000.000đ/1 răng.

     – Răng sứ toàn sứ Cercon: 4.500.000/1 răng.

     – Venner sứ (Mặt dán sứ) : 5.500.000/1 răng. 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đây là mức giá bọc răng sứ thẩm mỹ, sẽ không phát sinh thêm chí phí nào khác khi bạn bọc răng sứ. Răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Việt Pháp được bảo hành sản phẩm từ 1-10 năm, tùy vào từng loại sứ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, nha khoa Việt Pháp đã kiểm soát chặc chẽ từ công đoạn sản xuất, từ khâu nhập vật tư, nguyên liệu  không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì thế nha khoa Việt Pháp chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, phòng Labo răng giả riêng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và 1 điều nữa là chắc chắn sẽ cho ra những chiếc răng sứ chất lượng cao về độ kĩ thuật, hình dáng và màu sắc.

Bạn có thể quan tâm:

mài răng bọc sứ có đau không

bọc răng sứ cho răng hô

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right