Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Lượt xem : 28

Răng sứ có mấy loại, bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? Đó là thắc mắc không chỉ của riêng bạn. Sau đây chúng ta cùng chuyên gia của nha khoa Việt Pháp tìm hiểu có nên bọc răng sứ kim loại thường không nhé!


Răng sứ kim loại thường là gì?

     Là loại sứ có lớp sườn kim loại phía trong được cấu tạo từ kim loại Crom- Niken và được phủ lớp sứ phía ngoài để đảm bảo vẻ thẩm mỹ. Từ khi phương pháp phục hình răng sứ ra đời đã mang đến cho thế giới này hàng trụ cười đầy tự tin nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo sức nhai tốt như một chiếc răng thực thụ.  

 Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?


Ưu điểm của răng sứ kim loại.

Khung sườn được cấu tạo từ Cr-Ni nên có có độ cứng chắc cố định.

Răng sứ kim loại thường có gía thành rẻ nên được bệnh nhân chọn sử dụng.

Về độ thẩm mỹ trong thời gian đầu sử dụng thì không có điểm gì khác biệt so với các loại răng sứ khác.

Quy trình phục hình sứ dễ thực hiện.

Thời gian phục hình nhanh chóng và tiện lợi.


Ngoài ra vẫn tồn tại một số nhược điểm

Được thiết kế có lớp sườn kim loại phía trong nên răng sứ có màu sắc hơi đục.

Sau một thời gian sử dụng có thể do môi trường miệng, thức ăn và nước bọt nên răng sứ rất dễ bị oxy hóa và đen viền cổ răng gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng ở vùng răng cửa.

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không ?

Răng sứ kim loại thường về lâu dài chỉ mất thẩm mỹ chứ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại biến chứng gì. Vậy nên để đảm bảo tính thẩm mỹ sở hữu một nụ cười tự nhiên và lâu dài thì bạn nên chọn răng sứ không kim loại ở vùng răng cửa và điều này đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vậy nên để lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp chi phí và cả thẩm mỹ lâu dài thì bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để Bác sĩ hướng dẫn, tư vấn kĩ và đưa ra hướng điều trị cụ thể.

Bạn có thể quan tâm:

răng sứ zirconia

bọc răng sứ có niềng được không

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right