Bọc răng sứ trong vòng bao lâu ?

Lượt xem : 42

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, bác sỹ sẽ dựa trên nền tảng của chiếc răng cũ để cải thiện tình trạng răng đã “xuống cấp” về chức năng ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Hiện nay bọc răng sứ được nhiều người biết đến cũng như sử dụng rộng rãi. Bởi những tính năng tốt của nó như thời gian phục hình nhanh chóng, thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai như răng thật, giá thành không quá cao, đặc biệt răng sứ không kén người sử dụng và ở mọi ví trí răng trên cung hàm đều có thể sử dụng phương pháp này.

 Bọc răng sứ trong vòng bao lâu ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ trong vòng bao lâu ?

Trong tất cả các ưu điểm của răng sứ thì thời gian là vấn đề lớn mà khiến tất cả mọi người trước khi điều trị đều phải thắc mắc. Nha khoa thẩm mỹ Việt pháp xin được giải đáp thắc mắc cho quý bệnh nhân được rõ như sau: Có nhiều yếu tố để quyết định thời gian phục hình nhanh hay mau như: Số lượng răng cần bọc, chất liệu sứ, tình trạng răng miệng, vị trí răng… Răng sứ tại nha khoa Việt Pháp được thực hiện trong vòng 3 bước: Trước tiên gây tê, mài cùi – lấy dấu răng – bước cuối cùng là gắn răng sứ. Trong lúc mài cùi bác sỹ sẽ hạn chế tối đa việc lấy tủy răng nên thời gian bọc răng sứ được rút ngắn hơn rất nhiều. Sau đó các kỹ thuật viên phòng labo với bàn tay khéo léo và  đôi mắt tinh tường sẽ tiến hành chế tạo ra chiếc răng sứ từ phột răng cho đến màu sắc khiến bệnh nhân hài lòng. Và điều đặc biệt là chiếc răng sứ phải đạt độ chính xác về đường hoàn tất dưới nướu với sự hổ trợ của máy tính sẽ cho ra những chiếc răng sứ tốt.

Phục hình răng sứ nếu số lượng ít thì bạn có thể mất khoảng 1 ngày, còn những trường hợp nhiều như cầu răng hoặc toàn hàm thì có thể kéo dài khoảng từ 2-4 ngày. Nhưng bạn yên tâm chúng tôi rất hiểu những mong muốn cũng như những vấn đề thường gặp trong giai đoạn bạn phục hình, nên sau lấy mẫu răng bạn sẽ được các kỹ thuật viên chế tạo ra một cầu răng tạm để có thể ăn nhai cũng như giao tiếp một cách thoải mái.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

bọc răng sứ mất thời gian bao lâu

 Bọc răng sứ trong vòng bao lâu ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngày nay với kỹ thuật bọc răng sứ sẽ cho ra nhưng chiếc răng sứ có màu sắc sống động như răng thật, độ bền, sức chịu lực cao, răng sứ nếu được bạn chăm sóc cũng như hạn chế những thực phẩm quá cứng thì tuổi thọ có thể lên đến khoảng 10-15 năm.

Nha khoa Việt Pháp hy vọng với những chia sẽ trên bạn có thể bổ sung thêm kiến thức khi muốn phục hình cũng như thời gian điều trị. Khi gặp bất cứ vấn đề răng miệng nào bạn hãy đến nha khoa hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo đại chỉ  367-367A Phan Đình Phùng, P15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM (ngay ngã tư Phú Nhuận) (+84) 08 62920685 hoặc 08 2921019.

 Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng các ngày trong tuần. Chúc quý khách có một ngày làm việc thành công và may mắn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right