Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín TpHCM

Lượt xem : 22

Bạn muốn bọc răng sứ nhưng không biết nha khoa nào bọc răng sứ uy tín, chất lượng, Bác sỹ nào giỏi ,thời gian răng sứ sử dụng được bao lâu và bọc răng sứ trong những trường hợp nào?

Tất cả các vấn đề trên đều là những thắc mắc rất được nhiều khách hàng đi làm bọc răng sứ luôn quan tâm và đặt câu hỏi. Những thông tin bên dưới rất mong bạn giải quyết được thắc mắc của mình.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín TpHCM

Nha khoa uy tín, chất lượng tại TpHCM. Trước khi mài răng để bọc sứ Bs phải khám, chụp xquang cụ thể sau đó tư vấn cho bệnh nhân hiểu quy trình điều trị như nào. Lúc mài cùi răng thì răng phải đúng chỉ định về độ dày của sứ. Tuy nhiên lấy tủy hay không thường do Bác sĩ chỉ định và đa số là không chỉ khi nào thực sự cần thiết thì mới quyết định lấy tủy. Bọc răng sứ tốt hay không sẽ phụ thuộc vào lương tâm, tay nghề Bác sĩ rất là nhiều.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín TpHCM

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, sự phối hợp giữa bác sĩ với các kỹ thuật viên rất quan trọng. Các kỹ thuật viên này đỏi hỏi phải có tay nghề cao họ sẽ dùng đôi tay khéo léo cùng cặp mắt tinh tường sẽ cho ra sản phẩm đúng chất lượng, độ khít sát giữa cùi và mão sứ, màu sắc phải chuẩn như răng thật cũng như hình dáng nhìn phải cân xứng hài hòa với những chiếc răng bên cạnh. Nha khoa Việt Pháp chúng tôi tự hào là một trong số dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín TPHCM

Đề đáp ứng nhu cầu nhanh và chính xác nha khoa có đầu tư trang thiết bị tân tiến trong đó có phòng Labo riêng.

Nằm ngay trung tâm, giao thông thuận lợi(ngay ngã tư Phú Nhuận)

Chi phí, giá cả hợp lí.

Trang thiết bị được đầu tư và nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ y BS nhiều năm kinh nghiệm, y đức nghề nghiệp cao.

Phòng khám thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Đặc biệt nha khoa có khám và tư vấn miễn phí.


Bọc răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp nào và sử dụng được bao lâu?

Bọc sứ dành cho những trường hợp như răng sâu, chết tủy, gãy, mất răng. Ngoài ra, những trường hợp răng lệch lạc hay bị hô, thưa…đã tìm đến nha khoa thẩm mỹ nhờ bọc sứ nhưng nếu bạn có điều kiện, thời gian và tuổi tác cho phép thì nên sử dụng phương pháp niềng răng – chỉnh nha. Răng sứ nếu được phục hình đúng kỹ thuật và bản thân bạn chăm sóc răng miệng và ăn uống kĩ thì thời gian răng sứ tồn tại đến vài chục năm. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào loại sứ mà bạn chọn, thường thì khoảng 1-10 năm đối với răng sứ thường đối với các loại răng sứ cao cấp như răng sứ cercon toàn sứ thì việc bọc sứ này cho răng sử dụng được trên 10 năm.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín TpHCM

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ titan có ưu điểm gì

bọc răng sứ cho răng cửa

Vì vậy, để tránh những tai biến và những điều không như mong muốn thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín, chất lượng vì ở đó có BS chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn thấy yên tâm cũng như an toàn hơn khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right