chi phí làm răng giả cố định bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 31

  Làm răng sứ bao nhiêu tiền?    Thưa bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, trước kia do răng sâu nên em đã nhổ răng số 5 tính từ trong ra ngoài, em có đọc báo mạng và thấy có nhiều phương pháp làm răng giả. Nhưng em không biết làm răng giả bao nhiêu tiền? Và em phải mất thời gian bao lâu ạ! Mong bác sỹ sớm hồi âm.

Mylan…….@gmail.com

     

  Làm răng sứ bao nhiêu tiền?     Chào bạn. Bác sĩ cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc đến trung tâm nha khoa Việt Pháp.

        Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, thì hiện nay có rất nhiều phương pháp làm răng giả thay thế cho răng sâu, răng đã mất… một cách như răng thật. Và chi phí làm răng giả phụ thuộc vào chất liệu sử dụng cũng như kỹ thuật.

 

Vậy làm răng giả bao nhiêu tiền ?

Sau đây là 2 phương pháp chủ yếu để làm răng giả cố định hiện nay được nhiều nha khoa áp dụng vào phục hình răng thẩm mỹ.

Làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant

Đây là phương pháp trồng răng cố định, vĩnh viễn với cả chân răng và thân răng. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để thay thế cho chân răng đã bị mất, đây là trụ làm chất liệu từ titanium nên độ bền và sự tích hợp với xương cao. Và bác sĩ sẽ sử dụng răng sứ không kim loại để tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho cơ thể bệnh nhân.

Tại nha khoa Việt Pháp để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ nên các bác sĩ sử dụng trụ Implant được sản xuất từ Mỹ nên giá của một ca cấy ghép implant có thể dao động 1000 – 1200 USD.

Làm răng giả bằng phương pháp lắp cầu răng

Đây là phương pháp làm răng giả cho trường hợp răng bị mất 1, 2 hay nhiều răng khi các răng kế cận vẫn còn tốt để làm trụ. Hai răng trụ sẽ được chữa tủy và mài một lớp mỏng đủ để bọc sứ làm trụ cho răng bị mất ở giữa. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mất một răng sẽ làm 3 răng, hay mất hai răng bác sỹ sẽ làm 4 răng sứ. Do đó chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền ? với phương pháp này phụ thuộc vào số răng trên cầu răng và loại sứ bạn chọn lựa.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu về làm răng giả thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, bác sĩ khám trực tiếp và sử dụng phim X-Quang khi đó sẽ chẩn đoán được một cách chính xác, đưa ra phương pháp đúng hợp lý và chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu tiền ?

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp hiện nay

Nha khoa Việt Pháp hoan nghênh các bạn đến thăm khám tại trung tâm!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right