Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Lượt xem : 20

Răng sứ không kim loại cercon là một giải pháp phục hình răng sứ mang lại vẻ thẩm mỹ như chiếc răng thật. Một nụ cười thân thiện, hàm răng trắng sáng và đều đặn sẽ giúp bạn toả sáng và thành công hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Từ khi phương pháp phục hình răng sứ ra đời đã mang đến cho thế giới này hàng triệu nụ cười. Răng sứ không chỉ phục hồi lại chức năng thẩm mỹ mà vấn đề ăn nhai cũng được tốt hơn rất nhiều.

Răng sứ không kim lọai giá bao nhiêu ?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Trước đây khi công nghệ chưa được tiên tiến và đổi mới như bây giờ thì răng sứ được biết đến hầu như là sứ có lớp sườn kim loại phía trong và ngoài được phủ một lớp sứ để cải thiện vẻ thẩm mỹ. So với hiện tại thì công nghệ này có sự hạn chế như màu sắc của răng sứ sẽ không trong và tự nhiên như răng thật. Còn về lâu dài do được cấu tạo bởi kim loại nên viền nướu có xuất hiện màu xanh đen đó là sự đào thải kim loại nên người khác nhìn rất mất thẩm mỹ nhất là vùng răng cửa. Tuy nhiên với những loại sứ này thì có ưu điểm là giá thành thấp. Ngoài răng sứ kim loại thường còn có răng sứ Titan cũng khắc phục được phần nào chứ không thể nào đạt mức độ tốt như răng sứ không kim loại cercon nhé bạn.

Răng sứ không kim loại cercon từ khi ra đời được coi là một bước phát triển trong phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là loại răng bằng sứ cao cấp, đây là lựa chọn hàng đầu để phục hồi chức năng thẩm mỹ.

Bạn có thể quan tâm:

implant"}" data-sheets-userformat="{"2":12592,"7":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"8":{"1":[{"1":2,"2":0,"5":{"1":2,"2":0}},{"1":0,"2":0,"3":3},{"1":1,"2":0,"4":1}]},"11":0,"15":"times new roman,serif","16":10}">cấy ghép răng implant

trung tâm implant uy tín tại sài gòn

Răng sứ không kim lọai giá bao nhiêu ?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Sứ cercon được áp dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ CAD/CAM, được thực hiện tự động trên máy tính bởi công nghệ hiện đại từ Châu Âu nên cho ra kết quả rất chuẩn xác. Răng sứ cercon có màu sắc sống động tự nhiên như răng thật. Về lâu dài sứ không kim loại cercon sẽ không đen viền nướu không và đặc biệt là không bị ánh đen dưới ánh đèn. Cerocn đã được kiểm nghiệm không gây kích ứng nướu, có độ bền cao và độ chịu lực tốt. Đây là phương pháp phục hình răng sứ hàng đầu luôn được bệnh nhận lựa chọn.


Vậy răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Gía cả luôn là vấn đề khiến bạn quan tâm hàng đầu, răng sứ cercon thuộc hàng cao cấp nên độ bền và thẩm mỹ cũng có sự khác biệt hơn với các loại răng sứ thông thường. So với răng sứ kim loại hay titan thì cercon luôn luôn có mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên với những ưu điểm mà sứ cercon mang lại thì với số tiền 4.500.000đ/1 răng bạn bỏ ra thật đáng đồng tiền. Nha khoa Việt Pháp cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt mà chi phí hợp lí.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right