Cạo vôi răng có đau không ?

Theo dõi trên: Google New

Xin chào bác sĩ, em muốn đến nha khoa để cạo vôi răng nhưng vui lòng cho em hỏi cạo vôi răng có đau không? và có chảy máu hay không? Vì đây là lần đầu tiên em đi khám răng và em rất sợ đau.

Cạo vôi răng có đau không ?

Trả lời

Thân chào bạn !

Cạo vôi răng có đau không ?

Cạo vôi răng có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Cạo vôi chính là quá trình làm sạch những mảng bám trên răng , dưới nướu răng. Nếu không điều trị và tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần , thì vôi răng có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu, lâu ngày dẫn đến nha chu làm lung lay dễ dẫn đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng đến sức khỏe của mỗi người.

Vôi răng có cũng có nhiều dạng, nếu vôi ở trên bề mặt răng có thể thấy rõ bằng mắt thường, hầu hết thì việc cạo vôi thường diễn ra nhanh chóng không gây ê và không gây chảy máu, thời gian khoảng 20-30 phút.

Vôi răng dạng dưới nướu răng, khó quan sát bằng mắt thường, dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ gây ê và chảy máu.

Khi bạn đến Nha khoa Việt Pháp với đội bác sĩ nhiều kinh nghiệm kết hợp máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất và cho kết quả như ý

 Bạn có thể quan tâm:

cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không

cạo vôi răng có tác dụng gì

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn trực tiếp.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3