Cạo vôi răng là gì ?

Theo dõi trên: Google New

Cạo vôi răng là gì? Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh viêm nướu, viêm nha chu, khiến hơi thở của bạn có mùi hôi…Nên cạo vôi răng 6 tháng một lần để có sức khỏe răng miệng tốt.

Cạo vôi răng là gì ?

Cạo vôi răng là gì ?

Cạo vôi răng là gì ?

Khi ăn xong nếu không chải răng ngay, thì khoảng 15 phút sau răng bạn có một lớp màng mỏng bám trên bề mặt răng gọi là màng bám. Nếu màng bám không được làm sạch, các vi khuẩn bám vào và tích tụ ngày càng dày lên, gọi là mảng bám. Lúc này, các mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong miệng, vi khuẩn tiếp tục bám vào mảng bám và hình thành nên những mảng cứng xung quanh cổ răng gọi là vôi răng.

Cạo vôi răng là gì ?

Cạo vôi răng là gì ?

Vôi răng là chất cặn cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng. Thành phần của vôi răng gồm carbonat canxi và phosphate phối hợp với cặn mềm (mảnh vụn thức ăn, các chất khoáng trong môi trường miệng), vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài, xác các tế bào biểu mô. Ngoài ra, còn có sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu, nước bọt của bạn. Vôi răng có thể gây viêm nướu, viêm nha chu và hơi thở có mùi hôi.

Cạo vôi răng là gì ?

Cạo vôi răng là gì ?

Tại Trung tâm nha khoa Việt Pháp sử dụng máy cạo vôi siêu âm sẽ ít đau, ít chảy máu và sạch hơn, hiệu quả lấy vôi răng sạch tới từng khe kẽ nhỏ của chân răng, cảm giác êm ái với sóng siêu âm tần số rung tiêu chuẩn 25Khz-30.Với số lượng đầu lấy cao phát sóng siêu âm lên đến 50 chiếc, đảm bảo sự vô trùng cho số lượng bệnh nhân lấy cao răng lớn mà không sợ dùng lặp lại dụng cụ trong ngày.

Bạn có thể quan tâm:

cao vôi răng mất bao lâu thời gian

có nên cạo vôi răng khi mang thai

Cạo vôi răng là gì ?

Cạo vôi răng là gì ?

Không chỉ dùng khay dụng cụ đồ khám cá nhân riêng biệt cho từng người, nha khoa Việt Pháp còn che phủ toàn bộ các nút bấm, tay cầm trên ghế nha bằng nilon đặc dụng cho mỗi ca điều trị, nhằm phòng tránh lây truyền chéo khi điều trị nên bạn có thể yên tâm.

Bệnh nhân thường không có thói quen cạo vôi răng mỗi 6 tháng do đó rất dễ bị viêm nướu, tuột lợi, tiêu xương ổ và răng lung lay dần dần và nghiêm trọng hơn là phải nhổ bỏ.

Mọi thông tin bạn hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được hỗ trợ. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3