Cấy ghép implant có đắt không ?

Theo dõi trên: Google New

Bạn đang bị mất răng. Bạn đã có nghe qua phương pháp cấy ghép implant sẽ mang lại nụ cười xinh, cùng chức năng ăn nhai như răng thật. Nhưng bạn đang băng khoăn không biết chi phí cấy ghép implant có đắt không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cấy ghép implant có đắt không?

Cấy ghép implant có đắt không ?

Implant là gì?

Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho mộ cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Cấy ghép implant có đắt không?

Cấy ghép implant có đắt không ?

Chi phí implant và chi trả như thế nào?

Việc chi trả chi phí cấy ghép implant áp dụng tại nha khoa Việt Pháp được chia thành 2 giai đoạn: Lúc cấy implant và sau khi gắn phục hình răng sứ trên implant.

Chi phí cấy ghép phụ thuộc vào từng loại implant cũng như răng sứ trên implant. Tại Trung tâm nha khoa Việt Pháp có rất nhiều loại implant, nhưng hầu như đa số bệnh nhân ưa chuộng loại của Mỹ và Hàn Quốc có giá giao động từ 800-1200USD( đã bao gồm chi phí răng sứ kim loại trên implant), trường hợp nếu bệnh nhân chọn răng sứ cercon hoặc titan thì chi phí sẽ thay đổi.

Bạn có thể quan tâm:

Cấy ghép implant có tốt không

quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant có đắt không?

Cấy ghép implant có đắt không ?

Cấy ghép implant có lợi gì?

Không phải mài răng thật.

Thẩm mỹ, ăn nhai tốt như răng thật.

Hạn chế viêm nha chu, sâu răng.

Tỉ lệ thành công cao, gần 97% so với phục hình răng sứ.

 Vị giác không thay đổ, có thể ăn nhai nhưng thức ăn tùy thích.

Ngăn ngừa tiêu xương, giảm nguy cơ lão hóa sớm.

Phương châm của Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi “Điều trị hiệu quả – Giá cả hợp lý”, đội ngũ Bác sĩ – Nha sĩ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thuận tiện nhất với tài chính của Quý khách hàng. Khi khám và điều trị tại nha khoa chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Cấy ghép implant có đắt không ? nha khoa Việt Pháp có mức chi phí rất cụ thể, bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3