Cấy ghép implant có đau không?

Theo dõi trên: Google New

Khi được nha sĩ khám và tư vấn cấy implant thì có rất nhiều bệnh nhân hoang mang, lo sợ không biết kỹ thuật cấy ghép implant có đau không? Nhưng tuy cấy ghép implant phức tạp nhưng được xem là nhẹ nhàng và thực hiện tương đối an toàn, ít gây chấn động, xâm lấn.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Thường một chiếc răng cần phải nhổ thường nằm trong số các trường hợp sau: đau nhức, nhiễm trùng, viêm loét, sưng lên rồi xẹp xuống…nhiều lúc đụng vào bạn thấy “kinh hãi”. Khi đưa thuốc tê vào cũng không mấy hiệu quả. Tại trung tâm nha khoa Việt Pháp thường nha sĩ chỉ định dùng kháng sinh và giảm đau trước sau đó mới nhổ.

Ngược lại nếu cấy ghép implant răng bạn đang trong trong tình trạng bình thường và khỏe mạnh, không có sưng viêm do vậy sẽ đáp ứng tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác. Ngoài ra, mạch máu và thần kinh tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều trong thời gian dài do bị mất răng, nên vùng này cũng ít nhạy cảm và cũng ít đau hơn.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Sau khi cấy ghép implant bạn có thể ăn uống, làm việc và sinh hoạt bình thường. Thực tế chứng minh rằng hầu hết bệnh nhân đều do lo lắng là chủ yếu, rất ít bệnh nhân than phiền, khó chịu hay đau đớn ngay cả những bệnh nhân cấy nhiều implant cùng lúc. Do đó bạn không nên quá lo lắng mà hãy thư giản, thoải mái tinh thần trước khi cấy implant. Với kĩ thuật ngày càng tiến bộ, trung bình mỗi implant cấy chỉ với 20-30 phút, 4-6 implant chỉ mất 1h30-2h.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng sứ ở đâu tốt nhất

trồng răng implant có nguy hiểm không

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?

Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng để bám chắc vào xương. Sau đó chiếc răng giả mới được “vít” vào trụ Implant. Như vậy, thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 – 7 tháng, trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không?    

Hiện tại, Trung tâm nha khoa Việt Pháp tự hào là trung tâm nha khoa có ưu thế về cấy ghép implant, các loại răng sứ chất lượng cao nhất như Cercon, Zirconia, titan… Công nghệ cao, cùng kỹ thuật và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp là cơ sở để chúng tôi đem lại êm dịu cho quá trình cấy ghép răng, giảm thiểu đau đớn, mang lại an toàn cũng như giá trị thẩm mỹ cao.

Cấy ghép implant có đau không? Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn đến với nha khoa Việt Pháp điều trị. chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3