Cấy ghép implant ở đâu tốt tại tphcm

Theo dõi trên: Google New

Hiện nay tình trạng các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm sau mưa, điều đó gây rất nhiều bất tiện cho bệnh nhân muốn tìm kiếm nha khoa uy tín để điều trị. Vậy địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt uy tín an toàn tphcm? Đang là câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm.

Có thể nói trồng răng implant nha khoa là một thành tựu vĩ đại trong ngành nha khoa, mất răng bạn không muốn mài hai răng bên cạnh để làm răng sứ, thì ngày nay implant được cấy thẳng vào xương, không làm tổn hại đến răng thật và mô xương, giúp răng ăn nhai, sinh hoạt y như một chân thật, nếu biết cách bảo quản thì có thể tồn tại đến suốt đời.

Implant là một trụ titan được cấy thẳng vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất.

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại tphcm

Cấy ghép implant ở đâu tốt tại tphcm

Một cơ sở nha khoa được cho là tốt thì bắt buộc phải đủ những yếu tố sau: Đội ngũ y bác sỹ giỏi có tay nghề cao trong lĩnh vực trồng răng giả theo công nghệ implant nha khoa, y đức và lương tâm, phòng ốc trang thiết bị hiện đại và phải đầy đủ, vô trùng tránh lây nhiễm chéo, đội ngũ nhân viên tận tình.

Đội ngũ y bác sỹ của Nha Khoa Việt Pháp.

Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo tại Đại học Y dược TP.HCM từ 1998-2004, Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến còn được đào tạo chuyên sâu tại Pháp, Đức, Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong năm 2005 tại Paris, chỉnh nha tổng quát tại Califonia khóa 2006-2010, trồng răng – cấy ghép implant Nobel Biocare tại Yorba Linda 2006, Implant cao cấp tại Đại học Califonia, Los Angeles(UCLA)2006, kiểm soát vô trùng tại UCLA 2006, Implant cao cấp Đại học New York 2009-2010. Ngoài ra Bác sỹ còn được tham dự các hội nghị chuyên ghành để cập nhật kiến thức như: Hội ghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris, Hội ghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver(Canada).

Để trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM trong cấy ghép implant các bác sĩ  của Nha Khoa Việt Pháp đã không ngừng học  tập, trao dồi kiến thức qua các khóa học nâng cao, các khóa đào tạo trồng răng – cấy ghép implant, chỉnh nha- niềng răng, những buổi tọa đàm về điều trị răng miệng  trong và ngoài nước… những hội thảo này mang lại rất nhiều kiến thức cho các bác sĩ  và cộng đồng nha khoa ngày một phát triển và cũng như cách Việt Pháp chúng tôi tư khẳng định mình trong việc nâng cấp dịch vụ nha khoa ngày càng cao hơn.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant ở đâu tại tphcm

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không

Trang thiết bị hiện đại

Tại trung tâm Nha khoa Việt Pháp đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phẩu thuật cấy ghép răng implant như:

Máy cấy ghép răng implant được nhập khẩu từ nước ngoài

Máy cấy implant

Hình ảnh máy hút chân không trong implant

Máy hút dịch phẩu thuật trong implant nha khoa

cay-ghep-implant-o-dau-tot-nhat-tphcm-4

Máy chụp xquang pano-ceph

 

 

Điều kiện vô trùng tại Nha khoa Việt Pháp

Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng mà ưu tiên hàng đầu là cấy ghép – trồng răng implant. Khử trùng theo đúng qui trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ khám riêng biệt và tuân thủ qui định những dụng cụ chỉ sử dụng một lần, không tái sử dụng.

Không chỉ chú trọng vô trùng dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, nghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng phải được vô trùng bằng tia cực tím.

Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình, chu đáo trong cách phục vụ, giúp giải đáp những thắc mắc của quý bệnh nhân được rõ hơn về phương pháp trồng răng implant. Phương châm của chúng tôi là mang lại cho quý bệnh nhân một dịch vụ như ý, một hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên.
Từ những gì bạn đọc ở trên thì có thể rút ra cho mình câu trả lời cho câu hỏi địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt an toàn tại tphcm ? một cách chính xác rồi nhỉ. Chúc bạn sức khỏe và có những quyết định đúng đắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3