Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không ?

Theo dõi trên: Google New

Implant nha khoa là một giải pháp thay thế cho chiếc răng đã mất, implant đạt đến 90% chức năng ăn nhai và vấn đề thẩm mỹ. Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng hay còn gọi là cấy ghép implant tức thì hiện đang được hầu hết các bác sĩ thực hiện bởi tiết kiệm được thời gian cũng như tính thẩm mỹ sau khi nhổ răng.

 Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không ?

Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không ?

Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không?

Với phương pháp cấy ghép implant sau khi nhổ răng thì yêu cầu đặt ra phải là nhổ răng không sang chấn, không làm tổn thương ổ nhổ và mô nướu xung quanh và đặc biệt là xương ổ răng phải ở tình trạng lý tưởng. Cấy ghép implant tức thì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Với những trường hợp mất răng khá lâu, xương hàm bị hao hụt mật độ xương hàm thấp thì phải ghép xương ổ răng lúc đó bạn cần tối thiểu 1 tháng mới có thể cấy ghép trụ implant hoặc có thể dài hơn.

Bạn có thể quan tâm:

quy trình cấy ghép răng implant

phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả nhất

Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không ?

Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không ?

Vì vậy khi muốn cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng thì bạn cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa, uy tín để được thăm khám và tư vấn kỹ, vì việc nhổ răng và cấy ghép implant cùng lúc sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, thì không phải chiếc răng nào khi nhổ đi cũng có thể cấy implant tức thì. Với những răng có 2 chân hoặc 3 chân thì phải chờ thời gian tái tạo khoảng 3 tháng trước khi cấy ghép trụ implant.


Điều kiện để cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng.

Đảm bảo khối lượng xương phải tốt để bám khít với trụ Implant.

Mật độ xương hàm không quá loãng hay quá mềm

Bác sĩ sử dụng các trụ implant đạt tiêu chuẩn, phù hợp cho cấy ghép phục hình chịu lực tức thì.

Cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không ?

 Phim CT 3 chiều và các trụ implant ảo

Bác sĩ cấy ghép impant phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao để đặt Implant chịu lực tức thì. Kỹ thuật đặt implant phải chính xác sẽ tạo độ ổn định tức thì cao, tích hợp với xương hàm tạo ra một chân răng chắc khỏe. Tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, trên 17 năm kinh nghiệm trong đó phụ trách chính về implant là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến được đào tạo bài bản cũng như đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép cùng với chế độ bảo hành chất lượng cao sẽ giúp bạn thấy yên tâm hơn.

Nếu bạn có thắc mắc về cấy răng implant ngay sau khi nhổ răng được không thì mời bạn đến trực tiếp nha khoa Việt Pháp theo địa chỉ dưới để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nha Khoa VIỆT PHÁP

367-367 A Phan Đình Phùng, P15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 62920685 – 08 2921019

Email: nkvietphap@gmail.com

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3