Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Theo dõi trên: Google New

Cấy ghép implant được coi là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, hồi phục lại những răng mất giúp bạn ăn nhai tốt như một chân răng thật mà còn vấn đề thẩm mỹ. Hầu hết mọi người không thể biết sự khác biệt giữa một chiếc răng tự nhiên và chiếc răng phục hồi bằng cấy ghép Implant.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu ?

Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng và thay thế chân răng đã mất, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ Titanium gắn chặt với xương hàm, cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. Răng cấy ghép Implant có thể tồn tại suốt đời với mức giá implant hợp lý. Đây được xem là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant có tốt không

thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Để đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, nha khoa Việt Pháp sử dụng Implant nha khoa chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant. Chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Việt Pháp dao động ở mức giá 1 trụ implant từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 trụ răng.

Trung tâm nha khoa Việt Pháp là địa chỉ uy tín và giá cả phù hợp cho bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng với chi phí cấy ghép implant hợp lý nhất. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cấy Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

BS. Nguyễn Quang Tiến , BS ĐH Y Dược Tp. HCM 1998-2004, tu nghiệp cấy ghép Implant ĐH California, LA ( UCLA) 2006, Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California 2006, tu nghiệp ĐH New York ( NYU) 2009 -2010 với đề tài Cấy ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant), thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI, Hội Implant Tp. HCM.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc gì về răng miệng, giá implant bao nhiêu hay các vấn đề về nha khoa thì hãy đến Trung tâm nha khoa Việt Pháp để được đội ngũ bác sĩ ở đây khám và tư vấn kĩ. Trung tâm có đủ trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, quý bệnh nhân có thể yên tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3