Chi phí niềng răng mắc cài inox

Theo dõi trên: Google New

Với những ai có dự định đi niềng răng thì chi phí niềng răng và thời gian điều trị luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi phí nhé.

Như bạn đã biết niềng răng mắc cài inox tuy nhìn không thẩm mỹ bằng các loại niềng khác, nhưng mắc cài inox mang nhiều ưu điểm và giá thành hợp lí nên được nhiều bệnh nhân tin dùng. Mắc cài inox được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ, có độ bền cao, lực kéo mạnh giúp răng di chuyển nhanh. Ngoài ra còn có loại niềng răng khác cũng bằng inox nhưng là mắc cài inox tự đóng không cần phải mang thun như mắc cài cổ điển. Mắc cài inox với thiết lế nắp trượt phía trên giúp bs kiểm soát lực tốt hơn, giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Cũng nhờ tính năng tự động trượt mà thời gian điều trị được rút ngắn nhiều và giảm mức độ ma sát giữa mắc cài môi má. Với mắc cài cổ điển bs sẽ hẹn bạn từ 3-4 tuần tái khám 1 lần nhưng với mắc cài inox tự đóng thì có thể 4-6 tuần/1 lần hẹn.

 

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Mắc cài inox tự đóng

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí niềng răng mắc cài inox


Trước hết, giá niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn có phức tạp hay đơn giản, cần nhiều thời gian điều trị hay không. Ngoài ra việc chọn lựa loại mắc cài nào cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Ví dụ mắc cài tự đóng sẽ cao hơn mắc cài cổ điển. Hiện nay chi phí niềng răng mắc cài inox tại Nha Khoa Việt Pháp


– Mắc cài inox: 26.000.000 – 28.000.000 VNĐ


– Mắc cài inox tự đóng: 32.000.000 – 36.000.000 VNĐ

Chi phí niềng răng mắc cài inox
Mắc cài Inox

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)


Thực hiện, theo dõi suốt quá trình niềng răng tại Nha khoa Việt Pháp là Thạc sỹ, Bs Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia niềng răng uy tín hàng đầu TpHCM. Ngoài ra, với sự hợp tác của BS. Nguyễn Văn Trung với 16 năm kinh nghiệm, BS. Tô Quốc Quyền Ngân với 22 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Trung tâm nha khoa Việt Pháp cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục vụ và sự hài lòng tốt. Tại trung tâm nha khoa Việt Pháp sử dụng phần mềm niềng răng chuyên dụng IP Soft 4.0 của Mỹ đã được sử dụng từ năm 2006 đến nay, giúp cho việc khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác, đem lại kết quả điều trị tốt khiến hầu hết bệnh nhân hài lòng khi niềng răng tại trung tâm.

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng thưa

niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền

Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3