Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi trên: Google New

 

Mắc cài sứ tự đóng là gì? Là một loại mắc cài có màu sắc trùng với màu răng thật nên dù có mang niềng răng thì người đối diện khó lòng nhận ra. Loại niềng răng này đang được nhiều khách hàng chọn lựa bởi tính thẩm mỹ cao, thời gian điều trị nhanh hơn loại cổ điển.


Với loại niềng răng cổ điển thì bắc buộc bạn phải mang thun, còn với mắc cài tự đóng thì không cần. Mắc cài được thiết kế với nắp trượt trên phần cánh mắc cài nhằm giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Kỹ thuật này có tính năng tự động nên ít tốn thời gian, giảm ma sát tối đa giữa các mắc cài và môi, má. Và với phương pháp này thì thời gian tái khám ít hơn từ 4-6 tuần/1 lần. Được thiết kế nhỏ gọn hơn so mắc cài cổ điển, lực di chuyển răng nhẹ nhàng để bạn cảm thấy thoải mái và ít đau đớn.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng
Mắc cài sứ tự đóng damon clear

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Được làm từ vật liệu vô cơ trơn láng nên rất dễ dàng vệ sinh răng miệng, tránh tổn hại đến nướu răng. Vậy niềng răng mắc cài tự đóng giá hết bao nhiêu tiền ?

 

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng tại nha khoa Việt Pháp

 

– Mắc cài tự đóng inox: 32.000.000 – 36.000.000VNĐ

– Mắc cài tự đóng sứ Speed: 36.000.000 – 44.000.000VNĐ

– Mắc cài sứ tự đóng Damon Clear: 46.000.000 – 54.000.000 VNĐ

– Minivis: 2.000.000/1vis.

Ngoài chi phí niềng răng mắc cài tự đóng, còn có những trường hợp Bs sẽ chỉ định đặt minivis. Minivis dành cho những trường hô móm quá mức hoặc cười hở lợi. Thời gian niềng răng tùy từng mức độ nặng nhẹ và khí cụ niềng răng, thời gian dao động từ 1-3 năm.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người) 

Hình thức thanh toán tại Nha khoa Việt Pháp được chia thành nhiều đợt. Khi gắn mắc cài bạn phải đóng ½ tổng chi phí điều trị, sau đó chi phí còn lại sẽ đóng dần từng tháng. Với hình thức đóng phí trả góp từng đợt như vậy bệnh nhân sẽ thấy thuận tiện và phù hợp với nhiều đối tượng. Để biết thêm thông tin thì quý bệnh nhân nên đến khám trực tiếp để được hiểu rõ hơn chi phí niềng răng mắc cài tự đóng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng thì có hết bị hô không

niềng răng khểnh bao nhiêu tiền

Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3