Chữa tủy răng bao nhiều tiền?

Theo dõi trên: Google New

Vôi răng và sâu răng là bệnh răng miệng khó tránh khỏi với những ai vệ sinh và chăm sóc răng không kỹ. Nhất là sâu răng nếu không điều trị kịp thời rất dễ ảnh hưởng đến tủy răng. Thường giai đoạn đầu của bệnh sâu răng không đau, không ê buốt nên bản thân bệnh nhân rất khó nhận biết. Tâm lý bệnh nhân hơi chủ quan nên một khi đến nha khoa điều trị thì răng đã viêm tủy hoặc nặng hơn. Tủy răng được bao bọc bởi lớp ngà răng và ngoài cùng là men răng. Tủy răng là một mô mềm ở trung tâm răng chứa các  mạch máu và các mô liên kết nhằm nuôi dưỡng răng và một chiếc răng có nhiều các ống tủy.

 Chữa tủy răng bao nhiều tiền?

Chữa tủy răng bao nhiều tiền?

Chữa tủy răng là gì?

Chữa tủy răng là lấy bỏ phần tủy răng, mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi Bác sĩ lấy hết mô tủy bị bệnh hay đã chết, khoảng trống này sẽ được làm sạch và trám bít bằng một loại vật liệu chuyên dụng trong điều trị tủy răng (guita percha).


Những trường hợp nào phải chữa tủy răng?

Tủy răng có thể bị viêm khi bị kích thích, nhiễm bệnh do răng sâu, hoặc thủ thuật hàn trám nhiều lần, chấn thương bề mặt răng…Một khi mô thần kinh và mô mềm trong ống tủy bị hư hỏng thì vi khuẩn sẽ bắt đầu nhân lên. Vi khuẩn và các loại thức ăn từ bên ngoài lọt vào sẽ gây nhiễm trùng hoặc áp xe răng. Áp xe là một túi mủ hình thành ở chóp chân răng trong xương hàm tạo áp xe, áp xe có thể phá hủy cấu trúc xương quanh răng và gây đau nhức, ngoài ra nhiễm trùng ống tủy còn lây lan sang khu vực khác gây sưng đau và tiêu xương răng… Một khi tủy răng đã bị ảnh hưởng thì không có khả năng tự lành nếu không điều trị.  

Bạn có thể quan tâm:

nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không

mọc răng khôn khi mang thai có sao không

Chữa tủy răng bao nhiều tiền?


Chữa tủy răng bao nhiêu tiền?

Tên dịch vụ                          Đơn vị(vnđ)             Đơn giá

Răng 1 ống tủy                    1 răng                        500.000 – 700.000

Răng 2 ống tủy                    1 răng                        700.000 – 800.000

Răng 3 ống tủy                   1 răng                        800.00 – 1.000.000

Chửa tủy lại                     1 răng                        + 200.000 – 500.000

Răng sau khi chữa tủy và phục hồi có thể theo bạn suốt đời nếu bạn chăm sóc đúng cách. Răng sau khi lấy tủy không còn mô nuôi dưỡng nên rất dễ bị nứt, gãy nên giải pháp phục hồi là bọc răng sứ. Răng sứ giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ về hình dáng lẫn màu sắc đồng thời kéo dài tuổi thọ của răng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3