Địa chỉ nha khoa quận Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, 1, 3

Theo dõi trên: Google New

Để có hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng và đều đặn thì không thể thiếu một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lí để bạn đặt trọn niềm tin.

Trung tâm nha khoa Việt Pháp được hình thành tại Quận Phú Nhuận giáp ranh với các quận tân bình, phú nhuận, gò vấp và quận I, quận III. Là một quận ngay trung tâm thành phố. Nha khoa Việt Pháp nằm ngay ngã tư Phú Nhuận được xem là nút giao thông quan trọng của thành phố. Phía đông nha khoa giáp với Quận Bình Thạnh, phía tây giáp với Quận Tân Bình, phía nam được giáp với Quận I, Quận III và phí bắc giáp với Quận Gò Vấp. Với vị trí địa lý thuận lợi và giáp ranh với nhiều quận trong thành phố, giao thông thuận lợi nên từ lâu Nha khoa Việt Pháp đã nhận được không ít sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo bệnh nhân khu vực lân cận.

 

Nha khoa uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, 1, 3

Địa chỉ nha khoa quận Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, 1, 3 uy tín nhất khu vực

Nha khoa Việt Pháp có một địa điểm thuận lợi tiếp giáp với nhiều khu vực Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 1, 3. Hiện đang là một nha khoa uy tín, chất lượng Quận Phú Nhuận được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng. Với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y dược Tp. HCM, nhiều năm kinh nghiệm trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện sâu về nha khoa. Nổi bật là Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến một chuyên gia niềng răng chỉnh nha hàng đầu, không chỉ chuyên sâu về niềng răng mà còn cấy ghép implant, phục hình sứ…

 Nha khoa uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, 1, 3

Chỉnh nha – niềng răng.

Bệnh nhân sẽ được Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp thăm khám và điều trị. Đây là phương pháp nắn chỉnh những hàm răng gặp khuyết điểm như hô, móm, lệch lạc, thưa…vào vị trí thích hợp giúp bạn sở hữu một nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.

 Nha khoa uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, 1, 3

Nha khoa uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, 1, 3

Cấy ghép implant.

Đây là phương pháp hiện đại và tân tiến giúp bạn sở hữu một nụ cười rạng rỡ. Trụ implant được coi như một chân răng đã mất giúp bạn ăn nhai thoải mái, với cấy ghép implant này thì khắc phục hầu hết các nhược điểm như phục răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng cửa bị mọc lệch

niềng răng có ảnh hưởng gì không

Phục hình răng sứ cố định.

Có thể nói đây là phương pháp phổ biến và đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Nha khoa có đầu tư phòng Labo riêng nên khi điều trị sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian hơn. Với hệ thống phần mềm nhập khẩu cho ra những chiếc răng sứ chuẩn xác, màu răng tự nhiên sống động chẳng khác nào răng thật.

Tẩy trắng răng.

 

Nha khoa uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, 1, 3

Địa chỉ nha khoa quận Tân bình Bình thạnh Gò vấp uy tín nhất

Với những hàm răng ố vàng do tuổi tác, theo thời gian ngấm màu do thức ăn…thì sau khoảng 45-60 phút sử dụng phương pháp tẩy trắng răng Laser whitening thì bạn có thể sở hữu một hàm răng sáng bóng đầy tự tin.

Điều trị nôi nha, trám răng, cạo vôi răng

Trang thiết bị nha khoa được đầu tư đầy đủ nên việc điều trị nội nha, trám răng, cạo vôi… rất nhanh chóng và chính xác.  Chắc chắn sẽ mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và yên tâm khi điều trị tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi.

Vì thế để kiếm tìm một đại chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và thuận lợi giáp ranh với nhiều quận thì Nha khoa Việt Pháp tự tin là Nha khoa uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, 1, 3. Khi đến với nha khoa chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ y bác sỹ khám và tư vấn kĩ, nhân viên thân thiện và nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái và yên tâm khi trải nghiệm những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3