Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

Theo dõi trên: Google New

Một hàm răng trắng sáng không tì vết là khát khao của rất nhiều người và không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong ước. Có rất nhiều bệnh nhân vì muốn hoàn thiện nụ cười để có được hàm răng trắng sáng đã trải qua không ít công sức và tiền bạc. Với nha khoa Việt Pháp tẩy trắng răng thật đơn giản và không tốn nhiều thời gian như bạn thường nghĩ, có thể nói Nha khoa Việt Pháp tự tin là một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

 

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Tp.HCM

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM     

Tại TpHCM thành phố ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng đó là các trung tâm nha khoa đua nhau mọc lên càng nhiều. Vậy để lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín HCM không phải chuyện dễ. Trong số đó có nha khoa Việt Pháp với vị trí ngay trung tâm thành phố, xung quanh giáp ranh với nhiều quận và giao thông thuận lợi nên từ lâu nha khoa đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và  tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Tp.HCM

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khách nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Để tẩy trắng răng an toàn và chất lượng thì không thể thiếu công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y Bác sỹ được đào tạo tại Đại học Y Dược Tp.HCM, trên 19 năm kinh nghiệm. Bác sỹ đóng vai trò quan trọng trong việc thăm khám, quyết định liều lượng nồng độ thuốc tẩy là bao nhiêu và chỉ định thời gian với liệu trình tẩy trắng như thế nào. Vì thế với bề dày kinh nghiệm của mình Bs sẽ biết điều gì tốt cho bệnh nhân của mình. Nên bệnh nhân có thể yên tâm tẩy trắng răng.

Một điều nữa là đội ngũ nhân viên nhiệt tình – phụ tá chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thấy yên tâm và thoải mái khi điều trị.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng loại nào tốt nhất

có nên tẩy trắng răng hay không


Dịch vụ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng tại phòng nha.

Hiện phương pháp tẩy trắng được yêu thích hàng đầu thế giới được Nha khoa Việt Pháp áp dụng đó là Laser Whitening. Công nghệ Laser đã được Hiệp hội Hoa Kỳ nghiên cứu mang lại hiệu quả. Trong thành phần của thuốc tẩy có chứa Flour bù vào phần men răng thiếu hụt làm cho răng chắc khỏe.

 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Tp.HCM

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bước sóng laser nằm ở ngưỡng cửa cho phép, kích thích thuốc thấm sâu vào răng giúp màu răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên với phương pháp laser thì bạn có thể yên tâm là màu răng sẽ trắng sáng lâu hơn những phương pháp khác, trung bình thì màu răng sẽ duy trì từ 2-3 năm.

Tẩy trắng răng tại nhà mang máng tẩy.

 Với phương pháp này thì màu răng sẽ lên từ từ và phải mất  khoảng 7-10 ngày để hoàn tất quá trình tẩy. Phương pháp này cũng an toàn không kém gì so với Laser whitening và máng tẩy trắng. Mỗi ngày chỉ cần bệnh nhân mang máng từ 2-4h và thường thì nha sỹ khuyên bạn sử dụng vào ban đêm. Tuy nhiên do đặc tính trong suốt nên khi làm việc bạn vẫn sử dụng được.

 Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Tp.HCM

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng tại nhà bằng máng này cũng được rất nhiều bệnh nhân ưa chuộng vì giá thành thấp hơn so với phương pháp tẩy tại nha Laser Whitening.

Vậy để sở hữu nụ cười tròn vẹn thì bạn nên đến Nha khoa Việt Pháp để trải nghiệm những dịch vụ mà chúng tôi mang lại, sẽ khiến bạn thoải mái và yên tâm hơn

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3