Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Theo dõi trên: Google New

Cạo vôi răng khám răng định kỳ 1 năm/2 lần, đây là việc bắt buộc của mỗi chúng ta từ trẻ nhỏ cho đến người lớn nếu muốn sở hữu một hàm răng sạch sẽ, trắng sáng và ngăn ngừa các bệnh răng miệng thường gặp. Vậy vôi răng hình thành từ đâu và cạo vôi răng có thực sự cần thiết như lời khuyên của các chuyên gia răng miệng không.

 Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Nguyên nhân hình thành vôi răng.

 Vôi răng hay còn được biết đến như cao răng, được hình thành bựa thức ăn còn sót lại quanh cổ răng, kẻ răng hay mặt nhai của các răng cối lớn nhỏ nếu không được lấy sạch sau 1 tuần những bựa này sẽ cứng dần và thành những mảng bám cứng chắc. Những mãng bám này qua thời gian sẽ cứng dần và có độ bám chắc cao nên mọi người thường gọi là vôi răng. Sự vôi hóa của lớp vôi răng này là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh về nướu như đỏ, sưng tấy, chảy máu mỗi lần bạn chải răng, hơi thở có mùi và nặng hơn là viêm nha chu tiêu xương hàm và cuối cùng là phải nhổ bỏ mất hết răng.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vậy nên giải pháp an toàn và để bảo vệ răng miệng luôn được mạnh khỏe thì bạn nên đến trung tâm nha khoa dể lấy sạch vôi răng định kỳ.


Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa Việt Pháp.

Dịch vụ lấy vôi răng tại nha khoa vIệt Pháp dựa trên nguyên lý sóng siêu âm để làm rung và bong dần các mãng bám mà không cần gây tổn thương đến men răng và nướu xung quanh. Với phương pháp tiên tiến này thì bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn. Với thiết kế các đầu cạo vôi siêu nhỏ sẽ ấy sạch hết các mảng bám, vết dính…nằm trong mọc ngóc ngách mà các dụng cụ khác không thể làm được. Cuối cùng là sử dụng một bộ chổi và bột đánh bóng để làm sáng bóng mặt răng, hơi thở thơm tho và giảm thiểu sự tích tụ mảng bám tồn đọng.

Bạn có thể quan tâm:

cạo vôi răng bao lâu một lần

mang thai có cạo vôi răng được không

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa

Tuy nhiên, với những trường hợp lấy vôi răng lần đầu hoặc lâu ngày chưa cạo vôi sẽ hơi đau và có thể chảy máu chút ít. Cạo vôi răng là việc rất cần thiết cần được tuân thủ và quan tâm nhiều hơn, cạo vôi răng không hề tổn hại men răng hay mòn men răng như nhiều người từng suy nghĩ. Nếu quả thật gây hại thì không có nha sĩ hay chuyên gia nào dám khẳng định hay khuyên can bệnh nhân nên 6 tháng tái khám cạo vôi răng định kỳ.

Dịch vụ cạo vôi răng tại trung tâm nha khoa có giá từ 200.000 – 500.000đ/2 hàm, tùy vào từng mức độ nặng nhẹ. Trước khi điều trị bạn sẽ được bác sĩ khám cũng như tư vấn tình trạng răng miệng và chi phí cho bệnh nhân nắm rõ.

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3