Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng một dịch vụ và giải pháp không thể thiếu ở những trường hợp gặp khiếm khuyết ở răng như hô(vẩu), móm, răng thưa, lệch lạc…Niềng răng giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn, một cụ cười tươi tắn và khỏe mạnh.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ, nhưng quan trọng là một trung tâm uy tín và chất lượng. Trong số đó có nha khoa Việt Pháp chúng tôi, một trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Việt Pháp.

Niềng răng tháo lắp.

Khí cụ tháo lắp dùng cho giai đoạn răng hổn hợp từ 6-12 tuổi, vì giai đoạn này trẻ có hệ răng sữa lẫn răng trưởng thành. Với khí cụ này thì bệnh nhân sẽ giảm thiểu khả năng nhổ răng, rút ngắn thời gian và chi phí sau này. Khi chỉnh nha với khí cụ này thì có ưu điểm là giá thành rẻ, tiện lợi có thể tháo ra lắp vào khi cần thiết.

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Chỉnh nha với khay trong suốt Invisalign hoặc Clear Alginer. Đây là phương pháp mang tính thể mỹ rất cao, được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và sử dụng vì những ưu điểm mà chúng mang lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha trên khắp thế giới. Với nhiều ưu điểm như thoái mái ăn uống mà không cần ngại ngần như niềng mắc cài, tháo ra lắp vào mọi lúc và đặc tính trong suốt giúp bạn thoải mái giao tiếp mà không ai biết bạn đang sử dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Với phương pháp này bệnh nhân phải thay khay mới trong vòng 2 tuần, mỗi lần như thế răng di chuyển khoảng 0.25mm. Tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ mà số lượng khay sẽ khác nhau từ 20-50 khay.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài mặt ngoài.

Hiện nay để đáp ứng đầy đủ các yêu cần từ bệnh nhân, nha khoa Việt Pháp có sử dụng các loại mắc cài từ cổ điển cho đến hiện đại như mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, sứ Damond Clear. Với mắc cài cổ điển thì chi phí rẻ hơn, tái khám theo lịch trình định kỳ để Bác sĩ thay thun, cung môi.

Với mắc cài tự đóng thì không cần dùng thun buộc, giảm đau tối đa vì được thiết kế nhỏ gọn, lực di chuyển răng nhẹ nhàng và đặc biệt là giảm thời gian điều trị.

Niềng răng mặt trong(mặt lưỡi)

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Niềng răng mặt bên trong là phương pháp sử dụng các mắc cài được gắn cố định vào mặt bên trong của răng, thay vì dán trên bề mặt răng giống như các loại mắc cài truyền thống. Phương pháp này được xem như một bước tiến mới trong ngành chỉnh nha, giúp bạn có thể vừa chỉnh hình răng mà vấn đề thẩm mỹ vẫn ổn

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Phụ trách niềng răng – chỉnh nha chính tại nha khoa Việt Pháp là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng uy tín tại TpHCM. Tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998. Với tinh thần ham học hỏi, một mặt quyết không để kiến thức bị mai một, mặt khác quyết nâng cao tay nghề chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn về lĩnh vực nha khoa của nước nhà. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoản thời gian này Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008, Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA. Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoản 2 năm 2009 -2010. BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Bạn có thể quan tâm:

chi phí niềng răng

địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất

Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa

Chính vì vậy một Bác sĩ giỏi, giàu y đức là một trong những nhân tốt quan trong quyêt định đến sự thành công của mỗi ca niềng răng. Nha khoa Việt Pháp chúng tôi luôn tự hào là một trung tâm cung cấp các dịch vụ niềng răng – chỉnh nha uy tín, chất lượng đi đầu.

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3