Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

Theo dõi trên: Google New

Một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng là điều đáng mơ ước của tất cả mọi người đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, vì một số lý do vô tình khiến hàm răng bạn bị ố vàng, bạn muốn khắc phục chúng nhưng bằng cách nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

Nguyên nhân gây ố vàng răng

Với những hàm răng bị ố vàng vẫn có thể khắc phục bằng cách tẩy trắng răng. Tuy nhiên cần phải xác định nguyên nhân do đâu, nội sinh hay ngoại sinh. Vậy nên để giải đáp thắc mắc “ những hàm răng ố vàng phải làm sao đây? ” cần dựa trên Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?sau:

Răng ố vàng do nhiễm màu ngoại sinh

Đồ uống, thức ăn hàng ngày hay những thói quen xấu như thường xuyên hút thuốc lá…

Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

Răng ố vàng do nhiễm màu nội sinh

Yếu tố di truyền, răng nhiễm fluor, tetracycline…Đây là sự nhiễm màu xuất phát từ bên trong răng.


Hàm răng ố vàng phải làm sao đây?

Nếu xác định đúng nguyên nhân do nhiễm màu ngoại sinh thì có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn loại bỏ vết ố vàng một cách nhanh chóng, quá trình được thực hiện trong vòng 45-60 phút. Với phân tử tẩy màu chúng sẽ nhanh chóng đánh bật các vế ố vàng trả lại men răng trắng sáng. Đây được coi là một giải pháp nhanh chóng và duy trì màu lâu nất. Với công nghệ tẩy trắng hiện đại Laser whitening thì bạn sẽ không bị bất cứ biến chứng hay có dị ứng nào. Nồng độ thuốc tẩy đã được tổ chức Y tế thế giới kiểm chứng và công nhận an toàn với cơ thể, nên quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Bạn có thể quan tâm:

tẩy trắng răng an toàn ở đâu

tẩy trắng răng giữ được bao lâu

Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngược lại, nếu nhiễm màu nội ninh thì bạn cần phải được thăm khám cũng như nhờ chuyên gia tư vấn để có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp và an toàn. Với nhiễm màu nội sinh như fluor hay nhiễm tetra hoặc có thể đi kèm với những khuyết tật ở men răng thì giải pháp đưa ra là nên bọc răng sứ. Răng sứ sẽ có màu răng trắng sáng như bạn hằng mong ước và di kèm đó là hình thể răng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Hàm răng ố vàng phải làm sao đây ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị trước chi phí cũng như tham khảo quy trình bọc răng sứ như thế nào. Khi chọn giải pháp này thì bắt buộc phải mài lớp men phía ngoài để thay vào đó là lớp sứ, thường thì cần phải mài từ 14-20 răng phía trước đủ để cười không nhìn thấy những chiếc răng ố vàng.

Vậy nên với những câu hỏi như “ hàm răng ố vàng phải làm sao đây ? “ thì bạn cần phải trải qua thăm khám của chuyên gia để biết rõ nguyên nhân răng ố vàng để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn cụ thể.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3