Implant nâng đỡ cầu răng

Theo dõi trên: Google New

Bạn đang mất nhiều răng liên tiếp, có thể dùng cầu răng nâng đỡ hoặc đặt làm hàm giả tháo lắp để thay thế những răng đã mất. Nhưng implant sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng giả giống hệt như thật. Giúp bạn lấy lại cảm giác thoải mái khi ăn nhai cũng như độ thẩm mỹ khi giao tiếp.

Implant nâng đỡ cầu răng

Implant nâng đỡ cầu răng

Implant nâng đỡ cầu răng

Phục hình răng bằng kỹ thuật cầu răng sứ là dùng hai răng bên cạnh răng bị mất làm trụ cầu để nâng đỡ cho chiếc răng bị mất gọi là nhịp cầu răng, nghĩa là nha sỹ sẽ mài lớp men bên ngoài của các răng lành. Hơn nữa, vì cầu răng nâng đỡ bằng implant có thể thay thế một số chân răng đã mất, vì vậy nên xương hàm được bảo tồn tốt hơn. Với cầu răng cố định hay phục hình tháo lắp, vùng xương ổ đó có thể bắt đầu tiêu đi. Trụ implant nha khoa tích hợp với xương hàm, giúp giữ xương khỏe mạnh và nguyên vẹn.

Implant nâng đỡ cầu răng

Implant nâng đỡ cầu răng

Nướu và xương của bạn có thể tiêu theo thời gian khi phục hìnhcầu răng cố định hoặc phục hình tháo lắp có thể nhìn thấy được, làm nụ cười trở nên xấu đi, giảm sự lôi cuốn. Xi măng gắn giữ cầu răng lâu dài có thể bị trôi đi, cho phép vi khuẩn tích tụ gây sâu răng và gây hôi miệng. Ngoài ra, phục hình tháo lắp làm giảm khả năng ăn nhai

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant ở đâu tại tphcm

các phương pháp làm răng giả hiện nay

Implant nâng đỡ cầu răng

Implant nâng đỡ cầu răng

Về lâu dài, implant có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt và tạo cảm giác dễ chịu nhnhư một răng thật. Phục hình implant không làm mất mô răng của những răng bên cạnh, từ đó luôn bảo tồn được mô răng tự nhiên của bạn một cách trọn vẹn.

Nếu như bạn mất toàn bộ răng hàm trên hoặc hàm dưới, phục hình cầu răng cố định có thể gắn trực tiếp trên các Implant. Số lượng Implant được quyết định tùy theo từng trường hợp cụ thể, nhưng thường thì cần từ 5-6 implan/1 hàm trên hoặc dưới.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

 

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3