Khi nào cần nâng xoang

Theo dõi trên: Google New

Khi nào cần nâng xoang. Nâng xoang được thực hiện khi xương hàm ở vùng răng trong bị tiêu quá nhiều hay xoang hàm xuống sát đỉnh sóng hàm hàm trên.

Khi nào cần nâng xoang

Bị mất răng trong của hàm lâu ngày

Sau khi bạn

Nhổ các răng bị nha chu hay nhiễm trùng

Cấu trúc xoang hàm xuống sát đỉnh sóng hàm trên

Khi nào cần nâng xoang

Khi nào cần nâng xoang

Sau đây là chống định trong nâng xoang

Nâng xoang trong những trường hợp xoang không lành mạnh, có thể làm tích tụ niêm dịch, bội nhiễm, viêm xoang hơi cấp tính.

Nâng xoang hoặc cải tạo giải phẫu xoang có thể làm sự dẫn lưu xoang tốt hơn trong trường hợp có bất thường nhẹ ở xoang, nhưng nói chung bạn cần được hỗ trợ chữa xoang trước khi nâng xoang.

Để xác định có cần ghép xương và nâng xoang hay không, các bác sĩ sẽ chụp 1 phim X-quang toàn cảnh để xem các khu vực này. Nếu chiều cao của xương đủ giữa giới hạn bên ngoài của xương và nơi xoang bắt đầu thì cấy ghép implant thực hiện được.

Nếu khoảng xương giữa hàm và xoang không đủ để thực hiện cấy ghép, thì các bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng xoang ghép xương để tạo thêm nhiều khoảng xương từ đó tạo điều kiện cho cấy ghép implant thành công.

Bạn có thể quan tâm:

các phương pháp trồng răng giả hiện nay

trồng răng implant có đau và nguy hiểm không

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3