Kỹ thuật implant all on 4

Theo dõi trên: Google New

Kỹ thuật implant all on 4 là một giải pháp cấy ghép implant mới trong ngành chuyên khoa chỉnh nha ngày nay. Hiện nay ở các cơ sở cấy ghép implant chủ yếu vẫn làm theo kỹ thuật truyền thống là cấy 6-8 implant cho mỗi hàm và thường phải ghép xương và nâng xoang rất nhiều với chi phí lớn, răng giả được gắn cố định lên implant nên không thể tháo ra để vệ sinh định kỳ hoặc sửa chữa, gây nhiều bất tiện tốn kém và đau đớn cho bệnh nhân.

Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật implant all on 4 ra đời, đây là một phương pháp hỗ trợ điều trị hữu hiệu, đặc biệt là với hàm dưới vì những Implant dài hơn, mạnh hơn có thể được sử dụng ở phần hàm phía trong. Kỹ thuật implant all on 4 có những ưu điểm tuyệt vời so với kĩ thuật implant truyền thống như:

Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật implant all on 4

Nếu mất răng toàn hàm thì cấy ít implant, ít nâng xoang ghép xương, giảm thiểu tối đa thời gian và ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Sử dụng abutment (screw abutment), răng sứ giả được bắt vít vào abutment, khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ (bình thường vẫn gắn cố định và đánh răng bình thường, chỉ tháo ra vệ sinh ngoài miệng nếu có nhu cầu) mà không cần phải phá bỏ, không ảnh hưởng gì đến implant và niêm mạc của bệnh nhân.

Bệnh nhân có thể có răng giả ngay sau khi cấy implant( thông thường implant nha khoa truyền thống thì phải đợi từ 3-6 tháng mới có thể gắn răng sứ cố định). Bệnh nhân có thể về nhà sinh hoạt và ăn uống bình thường ngay sau khi cấy ghép implant all on 4.

Giảm thiểu tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Kỹ thuật implant all on 4

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Để thực hiện những ca cấy ghép này, bác sĩ phải đáp ứng được những yêu cầu về kinh nghiệm, kỹ thuật và kiến thức sâu rộng về Implant mới có thể thực hiện được. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên về niềng răng và Implant tại Nha khoa Việt Pháp, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã từng tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp. HCM 1998-2004.  Năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ cũng đã hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu Cấy ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant  trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant Tp. HCM.implant cho khách hàng Việt Nam và quốc tế. All on 4 là kỹ thuật mà Việt Pháp mong muốn phát triển để đem lại lợi ích cho các trường hợp mất răng toàn bộ với chi phí tiết kiệm.

Kỹ thuật implant all on 4

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với những kiến thức đã lĩnh hội được, bạn có thể yên tâm khi đến với Trung Tâm Nha khoa Việt Pháp để được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị. Hơn nữa Trung Tâm nha khoa Việt Pháp sử dụng các thiết bị hiện đại như máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường. Bạn sẽ hài lòng với một hàm răng tuyệt đẹp, chắc chắn giống như răng thật khi lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant tại Việt Pháp chúng tôi.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền

làm răng implant có đau không

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3