Chi phí làm răng giả cố định bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên: Google New

Thưa bác sỹ, em năm nay 25 tuổi, trước kia do răng sâu nên em đã nhổ răng số 5 tính từ trong ra ngoài, em có đọc báo mạng và thấy có nhiều phương pháp làm răng giả. Nhưng em không biết làm răng giả bao nhiêu tiền? Và em phải mất thời gian bao lâu ạ! Mong bác sỹ sớm hồi âm.

(Mylan…….@gmail.com)     

Chào bạn!

Nha khoa Việt Pháp cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc đến trung tâm. Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, thì hiện nay có rất nhiều phương pháp làm răng giả thay thế cho răng sâu, răng đã mất, răng xỉn màu…thẩm mỹ và bền chắc như răng thật. Và chi phí làm răng giả phụ thuộc vào chất liệu sử dụng cũng như kỹ thuật, thế nên các bạn hãy trực tiếp đến Nha khoa uy tín để được tư vấn giải pháp làm răng giả phù hợp.

Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Làm răng giả bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, 2 phương pháp làm răng giả cố định được nhiều nha khoa áp dụng vào phục hình răng thẩm mỹ cho khách hàng là cấy ghép Implant và làm cầu răng sứ:

Làm răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Cấy Implant là phương pháp trồng răng cố định vĩnh viễn bằng cách tái tạo cả chân răng và thân răng. Bác sỹ sẽ sử dụng trụ Implant làm chất liệu từ Titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất mang lại độ bền và sự tích hợp với xương cao. 

lam-rang-gia-bao-nhieu-tien-1

Cấy ghép Implant phục hình răng hoàn mỹ

Làm răng giả bằng phương pháp lắp cầu răng

Kỹ thuật làm cầu răng giả thường áp dụng cho trường hợp răng bị mất 1, 2 hay nhiều răng khi các răng kế cận vẫn còn tốt để làm trụ. Hai răng trụ sẽ được chữa tủy và mài một lớp mỏng đủ để bọc sứ làm trụ cho răng bị mất ở giữa.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mất một răng sẽ làm 3 răng, hay mất hai răng bác sỹ sẽ làm 4 răng sứ. Do đó, chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền? với phương pháp này phụ thuộc vào số răng trên cầu răng và loại sứ bạn chọn lựa.

Làm răng giả bao nhiêu tiền?

Cầu răng sứ có thể giúp bạn lấy lại được hàm răng đều đẹp 

Do đó, nếu bạn có nhu cầu làm răng giả thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám, để khám trực tiếp và dựa trên kết quả thăm khám đó, Bác sỹ sẽ chẩn đoán được một cách chính xác, đưa ra phương pháp đúng hợp lý và chi phí làm răng giả bao nhiêu tiền phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

chi phí làm răng giả cố định là bao nhiêu tiền ?

các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp hiện nay

Chi phí làm răng giả có thể sẽ chênh lệch giữa các nha khoa, thế nhưng điều quan trọng khi có ý định phục hình răng thẩm mỹ, các bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín để có được chiếc răng mới hoàn mỹ. Bởi vì, chất lượng của dịch vụ mới quyết định độ bền chắc và sự an toàn của ca phục hình chứ không phải là giá cả.

Làm răng giả bao nhiêu tiền? có thể là vấn đề đặt lên hàng đầu của nhiều người trước khi bước vào quy trình phục hình răng thẩm mỹ. Chúng tôi chỉ có một chia sẻ duy nhất dành cho các bạn đó là: Chỉ cần chúng ta tìm đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín thì chắc chắn bạn sẽ được sử dụng công nghệ trồng răng giả tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3