Làm trắng răng bị nhiễm tetracycline

Theo dõi trên: Google New

Một hàm răng trắng sáng là điều mơ của rất nhiều người nhưng nếu không may bị nhiễm màu do tetracycline từ nhỏ thì phải làm sao? Có thể tẩy trắng răng nhiễm tetracycline được không? Đó là những thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân. Vậy chúng ta cùng nhau giải đáp thắc mắc này nhé

 

Làm trắng răng bị nhiễm tetracycline

Làm trắng răng bị nhiễm tetracycline

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Làm trắng răng bị nhiễm tetracycline

Tetracycline là một loại kháng sinh. Nếu người mẹ uống trong giai đoạn mang thai hoặc trẻ nhỏ uống thì có thể khiến răng đổi màu. Mức độ sẽ tùy vào thời điểm, liều lượng và từng loại thuốc. Màu răng sẽ trở nên vàng, nâu hay màu xám xanh…hoặc đi kèm với khuyết tật ở men răng, điều đó khiến bạn thấy mất tự tin ngại giao tiếp mỗi khi cười nói.

Vậy có thể làm trắng răng bị nhiễm tetracycline không? Điều này chỉ áp dụng cho những trường hợp nhiễm màu nhẹ. Đó là phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn laser whitening tại phòng trong vòng 45-60 phút, phương pháp này sử dụng năng lượng ánh sáng giúp đẩy nhanh quá trình kích thích thuốc và khiến răng trắng sáng hơn. Hoặc nếu bạn muốn duy trì màu răng trắng sáng hơn nữa thì cũng có thể kết hợp thêm phương pháp mang máng tẩy tại nhà.

Bạn có thể quan tâm:

cạo vôi răng có bị chảy máu răng không

cạo vôi răng có làm trắng răng không

 

Răng nhiễm tetracycline

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những trường hợp nhiễm tetracycline nặng kèm theo những khuyết tật ở men răng thì dù có sử dụng phương pháp tẩy trắng nêu trên cũng không làm răng trắng sáng được. Với những trường hợp như thế này thì ta nên chọn phương pháp phục hình sứ thẩm mỹ, đây là giải pháp tốt để sở hữu một hàm răng trắng sáng. Một trong những giải pháp tiên tiến và thẩm mỹ nhất là sứ cercon, đây là lựa chọn hàng đầu của hầu hết bệnh nhân khi đến điều trị tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi. Do được thiết kế tự động trên máy tính theo công nghệ CAD/CAM nên độ chính xác. Răng toàn sứ cercon mang nhiều ưu điểm như đẹp tự nhiên như răng thật, không đổi màu theo thời gian, không dị ứng kích ứng nướu răng, không đen viền nướu như răng sứ kim loại. Vì vậy bọc sứ với những ca nhiễm tetracycline hoặc khuyết tật men răng thì đây là một giải pháp trả lại cho bạn một nụ cười tự tin và trắng sáng.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, y đức cao cùng với điều kiện trang thiết bị đầy đủ sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp. Trước khi điều trị chúng tôi sẽ thăm khám tùy vào từng mức độ và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp với người. Vì vậy bạn hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3