Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

Theo dõi trên: Google New

Thông thường, để hoàn thành một quá trình niềng răng bạn phải mất khoảng 1-2 năm điều trị và cứ 4 tuần phải tái khám nha sỹ. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mới này, bệnh nhân chỉ cần tái khám 2-6 tháng/lần, rất thuận tiện cho những ai muốn niềng răng mà ở xa khu vực TP.HCM

         Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

     (mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ngày càng cao. Không chỉ ở thành thị mà ngay cả ở các vùng lân cận, vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, nhu cầu làm đẹp cũng đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong đó, hàm răng và nụ cười được nhiều bạn trẻ và các bậc cha mẹ quan tâm bởi nếu bạn sỡ hữu một nụ cười đẹp, hàm răng thẳng tắp thì bản thân sẽ thấy tự tin hơn trong cuộc sống và cơ hội để gặt hái thành công nhiều hơn. Chính vì vậy, những hàm răng “lệch chuẩn”, kém thẩm mỹ như: răng hô, móm, thưa, lệch lạc, chen chúc…khiến nhiều người thấy mất tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày. Họ biết rằng có thể chỉnh sữa chúng trở nên đều và đẹp hơn, nhưng do điều kiện sinh sống ở xa thành phố nên khiến nhiều người vẫn còn e dè, chần chừ chưa thực hiện được. Chưa kể nếu niềng răng cổ điển như trước kia thì nhiều người tỏ ra ái ngại, mất tự nhiên khi đeo những bộ mắc cài bằng kim loại hay các dây cung bằng inox một cách “lộ liễu” trong một thời gian khá dài.

         Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

         Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

Tuy nhiên, ngành nha khoa đã cho ra đời những khí cụ niềng răng rất là thẩm mỹ nhưng không kém phần hiệu quả. Theo các nha sĩ, hiện đã có một phương pháp niềng răng rất thích hợp với những bệnh nhân ở xa mà vẫn thẩm mỹ, kỹ thuật điều trị đúng, hiệu quả là bạn sẽ thấy mình đẹp lên từng ngày. Đó là phương pháp niềng răng không mắc cài  bằng Invisalign hoặc Clear Aligner. Niềng răng không mắc cài là một kỹ thuật tân tiến giúp răng thẳng và đều hơn mà không sử dụng mắc cài, đặc biệt thích hợp để điều trị các trường hợp răng thưa, lệch lạc, cắn ngược, hô răng, cung răng hẹp. Kỹ thuật này sử dụng hàng loạt khay mỏng và trong suốt được thiết kế bằng phần mềm máy tính dựa theo mẫu hàm của bệnh nhân. Sự dịch chuyển răng sẽ diễn ra từ từ và chính xác, lực tác dụng nhẹ sau mỗi khi thay khay và bạn sẽ thấy hơi đau và ê, khi bạn cảm nhận được điều đó chứng tỏ răng đang có sự dịch chuyển vào vị trí mong muốn và trong suốt quá trình điều trị bạn phải mang từ 25-45 khay, tùy vào từng trường hợp mà số lượng khay cần mang sẽ khác.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

 Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

Loại niềng răng thích hợp với bệnh nhân ở xa

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một điều nữa khiến bạn khó từ chối gói điều trị này là: Mặc dù trong giai đoạn niềng răng nhưng bạn vẫn ăn uống thoải mái những món mình ưa thích, tự do tháo ra lắp vào tùy ý cũng như chải răng và lấy sạch kẻ răng tránh sâu răng và các bệnh về nướu răng. Và cuối cùng là chi phí, theo Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia niềng răng chỉnh nha tại Trung Tâm Nha Khoa Việt Pháp thì tùy vào mức độ nặng nhẹ mà có giá chênh lệch từ 40-90 triệu.  Theo thống kê, trên thế giới đã có hơn 1,8 triệu bệnh nhân đã và đang sử dụng và không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn 50 tuổi vẫn có thể niềng răng bằng phương pháp này. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến Nha Khoa Việt Pháp, chúng tôi hoặc có thể gọi điện thoại để được tư vấn và hiểu rõ hơn, bạn nên nhớ tuổi tác không đứng im tại chỗ, nếu trước kia không có điều kiện để thực hiện thì bây giờ cải thiện chúng để có nụ cười rạng rỡ. Bạn sẽ thấy mình trở nên xinh đẹp và yêu cuộc sống này biết bao.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3