Mài răng có đau không ?

Theo dõi trên: Google New

Mài răng có đau không

Chào Nha Khoa Việt Pháp.

Em hiện đang có dự định đi trồng răng sứ, em bị mất một cái răng số 5, em cũng có tham khảo trước là nếu muốn trồng răng sứ phải mài 2 răng bên cạnh. Vậy thì Bác sỹ cho em hỏi mài răng có đau không ? Trồng răng như vậy thì mất thời gian bao lâu? Cám ơn Nha Khoa nhiều ạ, em mong sớm được hồi âm.

Nguyễn Lê Thanh Tuyền – Tân Bình

Chào bạn Tuyền.

Rất cám ơn bạn đã gửi những thắc mắc đến Nha Khoa chúng tôi.

Đúng như bạn nói, nếu muốn trồng răng sứ thì bắt buộc phải mài 2 răng bên cạnh để tạo thành một cầu 3 răng sứ.

Mài răng có đau không

         Mài răng có đau không ?
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mài răng có đau không ?

Mài răng có đau không ? Có thể nói cấu tạo của răng gồm 3 lớp như sau: Ngoài cùng là men răng, tiếp đến là lớp ngà và cuối cùng là tủy răng. Khi điều trị bác sĩ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong suốt quá trình mài bạn sẽ được chích thuốc tê ngay vùng cần điều trị, nên bạn không hề có cảm giác đau.

Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị, bạn không nên quá lo lắng, vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì có thể uống một viên giảm đau.

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu? Có thể nói đây là một trong những điều mà bệnh nhân lo ngại. Khi đến với Nha khoa Việt Pháp bạn hoàn toàn yên tâm, vì nha khoa có trang bị hệ thống phòng Labo ngay tại Nha khoa, nên thời gian sẽ được rút ngắn hơn và đương nhiên là vẫn đảm bảo độ chính xác.

Với trường hợp của Thanh Tuyền thì bạn phải đến Nha khoa tổng cộng là 2 lần: Một lần đến khám, tư vấn lấy dấu răng và lần sau là đến gắn răng sứ. Trong vòng 24h chờ răng sứ thì bạn sẽ được gắn một cầu răng tạm( nhựa tự cứng) để tiện cho việc ăn nhai cũng như giao tiếp, nên bạn không phải lo mất thẩm mỹ.

Bạn có thể quan tâm:

thời gian bọc răng sứ có lâu không

bọc răng sứ cho răng bị thưa

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều nhăm kinh nghiệm giải đáp cũng như tư vấn những thắc mắc, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý bệnh nhân về dịch vụ, chi phí và phong cách phục vụ.

Thân ái chào bạn. Mong sớm gặp Thanh Tuyền tại Nha Khoa chúng tôi.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3