Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước

Theo dõi trên: Google New

Thưa bác sỹ. Răng em bị hô nhiều và có dự định đi niềng răng ạ. Em cũng tham khảo và có biết với trường hợp của em có nhổ răng ạ, nhổ đến 4 chiếc. Với trường hợp của em vậy mang niềng răng trước hay nhổ răng trước ạ? Và nhổ 4 chiếc răng mất thời gian bao lâu?

Thùy Dung – Tân Phú

Chào Bạn Thùy Dung.

Hẳn bạn cũng biết niềng răng mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sẽ có nụ cười trọn vẹn mà khớp cắn chuẩn hơn. Và với những trường hợp bị hô thì chỉ định nhổ răng là thường gặp trong điều trị chỉnh nha niềng răng. Nếu nhổ răng đúng chỉ định và đúng kỹ thuật sẽ không gây nguy hiểm hay biến chứng gì. Chỉ định trong niềng răng chỉnh nha thường là răng số 4 của các phân hàm, nếu các kế bị hư, sâu thì bác sỹ sẽ ưu tiên nhổ các răng đấy hơn. Sau khi nhổ sẽ để lại khoảng trống và bác sỹ sẽ đóng khoảng lại bằng cách kéo các răng còn lại về vị trí nhổ.

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước

(mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước

Để sức khỏe cho bạn bác sỹ sẽ nhổ 4 răng trong vòng 1 tháng, tức là 1 tuần/1 răng. Thời điểm nhổ răng lý tưởng là vào buổi sáng và không để bụng đói.

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước. Câu trả lời là bạn phải mang niềng răng trước và 1 tháng sau bác sỹ mới tiến hành việc nhổ bỏ răng. Việc bạn mang niềng răng trước là vô cùng quan trọng, vì lúc này bác sỹ để bạn làm quen với khí cụ niềng. Sau 1 tháng răng bạn đã bắt đầu có sự dịch chuyển, nên khi nhổ răng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước

Mang niềng răng trước hay nhổ răng trước

Sau khi nhổ bạn sẽ được kê toa thuốc và bác sỹ sẽ chỉ dẫn cách chăm sóc răng tại nhà và hẹn bạn 1 tuần sau sẽ nhổ tiếp. Thời gian để nhổ 1 chiếc răng chỉ trong vòng 10 phút, trong quá trình nhổ bạn sẽ được chích thuốc tê nên bạn đừng quá lo lắng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài mặt trong

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Tại Trung tâm Nha khoa Việt Pháp có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài chuyên điều trị niềng răng chỉnh nha, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp cùng nụ cười xinh. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ cũng như phong cách phục vụ.

Trung tâm nha khoa Việt Pháp chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, bọc trăng sứ, cấy ghép implant…mọi thắc bạn bạn hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được giải quyết nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3