Nhổ răng khôn có đau không ?

Theo dõi trên: Google New

Răng khôn là chiếc răng không mời mà đến. Khi bắt đầu có dấu hiệu biến chứng bạn cần phải đến ngay nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và nếu chúng mọc lệch, ngầm thì nên nhổ sớm. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp lo lắng liệu nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn có đau không ?

Nhổ răng khôn có đau không ?

Răng khôn có tổng cộng là 4 chiếc cả trên và dưới, mọc ở độ tuổi từ 18-25. Tuy nhiên thì răng khôn hàm dưới có tỉ lệ mọc lệch và ngầm rất cao. Răng khôn cũng mọc nhiều tư thế như đâm xiên, đâm ngang, lệch gần, lệch xa….Gây đau đớn, khó chịu, ăn uống khó khăn, nhiễm trùng tạo mủ nếu kéo dài có thể phá hủy xương quanh răng và các răng bên cạnh. Ngoài ra răng khôn do nằm trong cùng trong cung hàm khiến cho việc chải răng vô cùng khó khăn dẫn đến sâu răng số 7,  răng 7 là răng hàm đóng vai trò quan trọng trong quá trình ăn nhai đồng thời thức ăn thừa lâu ngày không được lấy hết sẽ gây hôi miệng. Với những nguy cơ trên thì việc nhổ răng khôn là rất cần thiết. Điều này cũng chi phối mạnh mẽ đến tâm lí nhổ răng khôn đau không.


Vậy nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn thực chất là một ca tiểu phẩu nhỏ, đơn giản. Với tay nghề trên 17 năm kinh nghiệm, các bác sĩ đã từng điều trị thành công hàng ngàn ca từ đơn giản đến phức tạp nên bạn có thể yên tâm khi đến nha khoa Việt Pháp. Một bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều sẽ giúp cho quá trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng,không đau đớn và tránh sang chấn. Qúa trình nhổ răng khôn sẽ không đau, vì thuốc tê hiện nay được nha khoa sử dụng tốt và được nhập khẩu chính hãng, thuốc tê sẽ ngấm vào mô răng và kéo dài trong vòng 2 giờ. Cho nên lúc nhổ răng bạn sẽ có cảm giác tê cứng và không hề đau. Tuy nhiên với trường hợp nhổ răng khó thời gian sẽ lâu thì lúc đó bạn phải dùng thuốc giảm đau sau khi nhổ và có thể phải dùng thêm thuốc kháng sinh kháng viêm do bác sĩ chỉ định.

Bạn có thể quan tâm:

làm gì khi răng khôn hàm dưới mọc lệch

răng khôn bao giờ mới mọc

Nhổ răng khôn có đau không ?

Nhổ răng khôn có đau không ?

Trước khi đến nha khoa bạn không nên để bụng đói và thời điểm tốt để Bác sĩ khuyên bạn nên nhổ răng vào buổi sáng. Buổi sáng là lúc bạn tràn đầy năng lượng sau một đêm ngon giấc hoặc nếu có bất thường thì bạn sẽ quay lại phòng khám trong ngày để Bác sĩ xử lý tốt.

Vậy nên bạn có thể an tâm khi nhổ răng khôn có đau không rồi nhé. Nếu có vấn đề về răng miệng đừng chần chừ hãy sắp xếp thời gian sớm có thể đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch điều trị để tránh để lại biến chứng nặng. Nha khoa Việt Pháp làm việc đến 20h hàng ngày nên rất thuận lợi cho bệnh nhân. Đừng ngần ngại về chi phí, vì nha khoa có khám và tư vấn miễn phí bạn nhé.

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3