Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Theo dõi trên: Google New

Mỗi chúng ta đều sở hữu cho riêng mình 4 chiếc răng khôn (răng số 8), nhưng vấn đề là chúng mọc thẳng hay mọc lệch, ngầm…Răng khôn mọc ở độ tuổi từ 18-25 hoặc hơn. Những trường hợp răng khôn mọc sai vị trí hoặc gây đau đớn thì cần phải nhổ sớm tránh để lại biến chứng sau này. Vậy nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không 

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Hiện nay có khá nhiều bệnh nhân lo lắng và phân vân sợ nhổ răng khôn sẽ để lại biến chứng, ảnh hưởng đến dây thần kinh…Thực tế cho thấy có khá nhiều bệnh nhân sống chung với nỗi đau răng khôn nhiều năm, cho đến khi để lại hậu quả nghiêm trọng như sưng mặt, răng lung lay thậm chí là lệch lạc cả 2 hàm. Răng khôn nếu được chẩn đoán là mọc thẳng, mọc bình thường thì không cần nhổ. Trước hết nếu là việc còn nguyên 36 chiếc răng sẽ giúp bạn có được bộ răng chắc khỏe và đầy đủ các chức năng. Đặc biệt là trường hợp bạn mất răng số 7, chiếc răng khôn này có thể dùng để làm trụ phục hình cầu răng sứ bắc từ răng số 6-số 8.

Bạn có thể quan tâm:

nhổ răng khôn khi mang thai có nguy hiểm không

mọc răng khôn gây hôi miệng

Tuy nhiên răng khôn mọc lệch, ngầm, sai vị trí thì bác sĩ tại Nha khoa Việt Pháp khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn ấy đi và đừng lo lắng về vấn đề sẽ để lại biến chứng hay ảnh hưởng đến dây thần kinh. Hiện nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật trang thiết bị được đầu tư đầy đủ cùng với bề dày kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn thì đây là việc vô cùng dễ dàng không phải lo lắng nhiều. Tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi, trước khi nhổ răng bạn sẽ được thăm khám lâm sàng kĩ lưỡng, khai báo bệnh toàn thân nếu như có và bước tiếp theo giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác hướng răng mọc cũng như để đánh giá răng khôn khó hay dễ đó là chụp X-quang răng. Bác sĩ tại nha khoa Việt Pháp có bề dày kinh nghiệm trên 17 năm, đã điều trị thành công hàng ngàn ca từ đơn giản đến phức tạp. Một bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn an tâm hơn, thời gian nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều cũng như không để lại biến chứng như bệnh nhân thường lo lắng. Từ dụng cụ, vật liệu như thuốc tê loại tốt được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Sau khi nhổ răng khôn bạn sẽ được khâu ổ nhổ răng và sau đó Bác sĩ sẽ kê toa thuốc để giảm đau khi về nhà. Sau khi nhổ răng khôn bạn ăn uống nhẹ nhàng và làm theo hướng dẫn của Bác sĩ . Thường sau 1 tuần bạn quay lại nha khoa để cắt chỉ cộng khám kiểm tra ổ nhổ răng thêm 1 lần nữa. Chính vì thế bạn không nên lo lắng hay sợ hãi khi quyết định nhổ răng khôn. Để biết rõ quy trình cũng như những vấn đề liên quan đến răng khôn bạn nên liên hệ nha khoa Việt Pháp để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3