Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên: Google New

 


ChNiềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ?ào BS. Răng hàm trên của tôi không đều, mọc đưa ra ngoài nhiều so với hàm dưới. Xin nói thêm là làm dưới của tôi đều đặn. Tôi nghe nói có phương pháp niềng răng chửa hô và tôi có dự định muốn niềng răng hàm trên, nhưng vẫn còn một số chỗ chưa rõ lắm. Vậy Bs có thể giải thích thêm và cho tôi hỏi niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ?

(Viết Trí – Quảng Nam)

 

 

Chào bạn Viết Trí.

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Niềng răng là gì?

Niềng răng chính là quá trình dùng lực tác động lên răng để răng di chuyển, sắp xếp răng vào đúng khớp cắn dựa vào các khí cụ như mắc cài, dây cung, khâu, hook, thun…Ngoài tác dụng chửa hô như trường hợp của bạn mà niềng răng còn chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn hàm như răng móm, thưa, lệch lạc, lộn xộn…

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ?
Niềng răng 1 hàm trên

 

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ?

Trung tâm nha khoa Việt Pháp tự hào là một trong những trung tâm niềng răng uy tín, chất lượng được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Kết quả sau niềng răng chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng một gương mặt hoàn mỹ, cân xứng và nụ cười xinh với mức giá vô cùng hợp lí.

Tuy nhiên, nếu hàm dưới của bạn đều đặn và đẹp như mô tả, đồng thời cân xứng với khuôn mặt thì có thể Bs sẽ không cần can thiệp và chỉnh sửa. Sau đó Bs sẽ tính toán và sắp xếp hướng di chuyển để khớp cắn hài hòa và chuẩn tỉ lệ. Gía thành phụ thuộc vào loại niềng răng mà quý bệnh nhân lựa chọn, mức độ nặng nhẹ của từng người. Nếu chỉ niềng răng 1 hàm như trường hợp của Viết Trí thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu thì do mức giá trọn gói sau quy định.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí các loại niềng răng tại đây : Bảng giá chi phí niềng răng.

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng thưa

niềng răng mắc cài trong


Thân ái chào bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3