Niềng răng bằng nhựa là gì?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng bằng nhựa là gì ? Không như mắc cài truyền thống, phương pháp niềng răng bằng nhựa này là sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt, từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc.

Đây là phương pháp đang được thịnh hành trên thế giới, theo khảo sát thì đã có 1,8 triệu người đã và đang sử dụng giải pháp niềng răng này trong đó có Việt Nam.

Niềng răng bằng nhựa

Hình ảnh so sánh giữa niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay trong suốt

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Với niềng răng sử dụng mắc cài kim loại, bạn phải mang chúng suốt thời gian dài kèm theo những cảm giác vướng víu, khó chịu, ăn uống không thoải mái…Ngoài ra còn ảnh hưởng đến tâm lý thẩm mỹ của nhiều người. Ngày nay với sự xuất hiện của niềng răng bằng nhựa hay còn được biết đến như niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài thì việc niềng răng chưa bao giờ thoải mái và tiện lợi đến thế. Vậy niềng răng bằng nhựa là gì ? sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết niềng răng bằng phương này như thế nào.

 

Niềng răng bằng nhựa 

 

Khí cụ niềng răng bằng nhựa được sản xuất từ nhựa trong suốt, ôm sát vào răng nên khi bạn mang khay người khác khó lòng mà nhận ra. Mỗi khay bạn sẽ phải mang trong vòng 2 tuần, sau đó sẽ thay khay mới để dần điều chỉnh răng về vị ví mong muốn. Cứ mỗi lần thay khay mới chắc chắn bạn sẽ có cảm giác hơi tức tức, điều đó chứng tỏ răng bạn đang dịch chuyển sang vị trí mới, theo các chuyên gian niềng răng thì lúc này răng dịch chuyển khoảng 0,2 – 0,4 mm.

Ngoài ra niềng răng nhựa còn thuận lợi trong các sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, giao tiếp, vệ sinh răng miệng. Không phải sợ tình huống bung, sút hay thức ăn bám vào mắc cài. Thoải mái ăn uống những món ăn ưa thích. Dễ dàng vệ sinh răng miệng, sử dụng chỉ nha khoa tránh được những bệnh về răng miệng. Trong giao tiếp thì bạn có thể cười nói thả ga mà chẳng sợ ai biết, lúc này bạn sẽ thấy răng mình đều đẹp từ từ.

Niềng răng bằng nhựa

Niềng răng bằng khay nhựa được rất nhiều teen yêu thích

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

 

Khi bạn có nhu cầu niềng răng niềng răng trong suốt thì nên tìm đến trung tâm uy tìn, chất lượng, Bs nhiều kinh nghiệm và cần thiết thì khảo sát ý kiến của những người niềng trước để đưa ra quyết định sáng suốt. Để kết quả điều trị như mong muốn thì cần phải được khám, xem xét cấu trúc xương răng bởi một Bs giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị.

Bạn có thể quan tâm:

thời gian niềng răng mất bao lâu

niềng răng khểnh có được không

Niềng răng bằng nhựa

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Nha khoa Việt Pháp ngoài áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, còn sử dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, Clear Alginer. Là trung tâm được nhiều bệnh nhân tin tưởng và áp dụng phương pháp niềng răng nhựa, sẽ di chuyển từng milimet răng vào vị trí mong muốn mà không hề đau đớn. Để sở hữu một nụ cười rạng rỡ bằng kỹ thuật niềng răng trong suốt với mức giá hợp lý thì quý bệnh nhân nên đến trực tiếp Nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ.

Thân ái. Chào!

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3