Niềng răng có đắt không?

Theo dõi trên: Google New

Răng bạn đang có vấn đề như không đều, hô, móm, lệch…muốn chỉnh sửa lại, nhưng không biết chi phí niềng răng có đắt không? Chi phí là một chuyện còn chuyện mang lại hiệu quả không biết nha khoa nào uy tín để “chọn mặt gửi răng”.

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng giúp nắn chỉnh răng đều, đẹp như ý muốn. Giúp thẩm mỹ hơn rất nhiều, ăn nhai tốt, phát âm chuẩn. Vậy nên niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả để chỉnh sửa hàm hô, móm, lệch lạc, thưa….Trong đó nha khoa Việt Pháp được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà Việt Pháp mang lại. Đây chính là nơi để quý khách hàng tìm đến để đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi.

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng mặt trong

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng đòi hỏi bác sĩ không những có tay nghề mà còn chuyên nghiệp sử dụng và kiểm soát những khí cụ chỉnh nha nhằm giúp răng và hàm vào vị trí đúng của nó giúp khuôn mắt cân xứng với nhau. Phụ trách niềng răng là Đó là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng không nhổ răng

niềng răng không mắc cài invisalign gia bao nhieu

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng invisalign trong suốt

Hiện tại tại nha khoa Việt Pháp đang sử dụng rất nhiều loại mắc cài thuận lợi để bệnh nhân lựa chọn, tùy từng loại mà giá cả khác nhau trung bình từ 20 triệu trở lên. Qúy khách hàng có thể đến để bác sĩ lên kế hoạch khám và tư vấn trực tiếp miễn phí.

Niềng răng có đắt không?

Mắc cài tự đóng speed

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về nha khoa bạn có thể liên hệ để được biết cụ thể hơn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn có một ngày tốt lành.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3