Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Theo dõi trên: Google New

 Ngày nay với phương pháp nắn chỉnh răng ra đời thì việc sở hữu một hàm răng đều đẹp không còn là khó khăn nữa. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, Bs giỏi và chi phí hợp lý mà mang lại hiệu quả cao sau điều trị không phải là chuyện dễ dàng.

 

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Chi phí phụ thuộc vào mắc cài truyền thống hay tự đóng, mắc cài sứ hay kim loại. Hiện nay chi phí niềng răng rẻ  là niềng răng mắc cài truyền thống inox, cao là niềng răng không mắc cài Invisalign và mắc cài mặt trong.

Tình trạng xương hàm và mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân. Nếu răng bị khuyết điểm nhẹ thì chi phí hơn so với những trường hợp phức tạp.

 Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Ngoài ra tay nghề của Bs, chất lượng của nha khoa cũng ảnh hưởng đến một phần chi phí niềng răng. Vì thế, trước khi điều trị bạn phải cân nhắc và lựa chọn một nơi uy tín để tránh những tác hại không mong muốn có thể xảy đến.

 

Thời gian điều trị chỉnh nha – niềng răng.

Trung bình để hoàn thành một ca niềng răng là từ 1-3 năm, tùy từng trường hợp và sự hợp tác của bệnh nhân. Trong vài năm liền niềng răng không tránh khỏi việc bệnh nhân bận hay có việc đột suất mà trể hẹn, bạn không nên quá lo lắng và bạn có thể đi bù vài ngày sau đó. Và không vì thế mà bạn lơ là chủ quan đi sai lịch hẹn, để thời gian điều trị rút ngắn thì bệnh nhân nên tuân thủ đúng lịch trình và tuân thủ theo lời khuyên của Bs.

 Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Chỉnh nha – niềng răng tại nha khoa Việt Pháp.

Chỉnh nha – niềng răng là một kỹ thuật khó đòi hỏi Bs phải có nhiều năm kinh nghiệm, phải được đào tạo chuyên sâu, ngoài yếu tố trên bs cần phải có lương tâm nghề nghiệp tốt. Bởi đối với cơ thể con người nói chung và hàm răng nói riêng thì một khi đã điều chỉnh sai thì khó mà trở lại như ban đầu được.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?
Bằng thạc sỹ niềng răng của Bs Nguyễn Quang Tiến tại Đại Học Munster – Đức

 

Nha khoa Việt Pháp là một địa chỉ uy tín và an toàn tại Tp.HCM nên có thể bạn yên tâm điều trị. Hội tụ đội ngũ y Bs giỏi, trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu trên 16 năm kinh nghiệm, ngoài ra đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại những nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Hồng Kông, Canada…Đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, một diện mạo mới.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

 

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3