Niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như thế nào?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như thế nào?

     Chào bác sỹ. Răng hàm trên em hơi hô và hàm dưới đều đặn và khỏe mạnh nên bây giờ em muốn niềng răng hàm trên. Vì cách đây vài tháng bạn em nó niềng hàm dưới và đã tháo mắc cài, nhìn rất đẹp. Vây bác sỹ cho em hỏi trường hợp như em có niềng hàm trên được không hay cần niềng cả 2 hàm? Và Bác sỹ cho biết thêm niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm, em cám ơn nhiều. Và trường hợp niềng 1 hàm như bạn của bạn

Thanhnguyen…gmail.com


http://nhakhoadangluu.com.vn/bang-gia-chi-phi-nieng-rang/
Nha khoa chào bạn. Thắc mắc của Thanh Nguyên sẽ được các chuyên gia niềng răng hồi đáp như sau.

Niềng răng hiện đang được thịnh hành trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Niềng răng sẽ giúp bạn sở hữu được hàm răng đều đặn, tránh được các bệnh về răng miệng niềng răng giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn.

     Niềng răng là Bác sỹ sẽ dùng các khí cụ như mắc cài tác động lên bề mặt răng cộng lực kéo lên toàn bộ cung hàm giúp răng chạy về vị trí thích hợp. Và thường thì bs sẽ kết hợp cả 2 hàm trên dưới vì ngoài việc sắp xếp răng bs còn phải chỉnh khớp cắn. Bạn nên nhớ không phải ai cũng có thể áp dụng niềng răng 1 hàm được. Tùy vào từng trường hợp nữa bạn nhé! Có thể do hàm của bạn ấy đã đạt tỉ lệ chuẩn hài hòa với khuôn mặt, khớp cắn đều nên bs mới chỉ định niềng 1 hàm dưới. Muốn xác định được điều này bạn phải trải qua thăm khám, thu thập đầy đầy thông tin dữ liệu cần thiết và phải được bác sỹ chuyên sâu niềng răng giàu kinh nghiệm thực hiện.

 

http://nhakhoadangluu.com.vn/bang-gia-chi-phi-nieng-rang/

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như thế nào?

Có thể nói niềng răng hàm trên hay hàm dưới cũng đều có sự khác nhau và mỗi bệnh nhân bs sẽ có những hướng điều chỉnh khác. Tuy nhiên thì việc niềng răng hàm trên đôi khi còn nhiều hạn chế so với hàm dưới. Từ khâu gắn mắc cài cho đến khâu điều chỉnh khi bung tuột mắc cài hay tăng lực siết thì hàm trên mà là những răng hàm phía trong đòi hỏi bs phải cần có độ khéo léo hơn. Tuy nhiên điều đó không là vấn đề gì khi bạn “trao mặt gửi vàng” cho một bác sỹ giỏi am hiểu nhiều năm trong nghề. Và vấn đề mấu chốt là khi bạn đã điều trị tại một trung tâm nha khoa uy tín, một bác sỹ giỏi thì bạn  có thể yên tâm không cần lo nghĩ vấn đề gì cả.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng móm không cần phẩu thuật

niềng răng mắc cài trong

Như vậy để biết chính xác trường hợp của mình có niềng 1 hàm trên được hay không thì Thanh Nguyên nên sắp xếp thời gian để đến nha khoa, lúc đó Bs sẽ khám và tư vấn cặn kẽ hơn về vấn đề của bạn. Tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi khi bệnh nhân đến khám và tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí nên cứ yên tâm nhé!

Thân ái, chào.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3