Niềng răng hô hàm trên

Theo dõi trên: Google New

Một hàm răng đều đặn, trắng sáng sẽ khiến bạn thấy tự tin hơn. Nhưng vì một số lý do như di truyền, thở miệng, mút tay từ nhỏ hay đẩy lưỡi…khiến hàm răng của bạn gặp một số khuyết điểm không mong muốn như hàm hô. Phương pháp niềng răng hô hàm trên từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã mang lại cho hàng ngàn người nụ cười rạng rỡ, tự tin, xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp.


Niềng răng hô hàm trên

 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp niềng răng hô hàm trên        

Theo Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng uy tín TP.HCM  hiện đang công tác tại Nha khoa Việt Pháp cho biết: Răng hô, vẩu được chia thành 3 loại như sau:

 Hô do răng

Răng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi cười, thậm chí có những trường hơp nặng hơn là mím môi không được đây là điều mà ai cũng có thể nhận thấy.

Hô do xương hàm trên

Là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài.

Hô do cả răng và xương hàm

Không những xương hàm đưa ra ngoài nhiều mà ngay cả răng cũng theo ra. Khi cười tất nhiên là phần lợi cũng thế mà phơi bày ra.Trường hợp này thì ngay cả khi bạn mím môi thì người đối diện cũng nhận biết được.

 Niềng răng hô hàm trên

        (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hô có nhiều dạng. Vì thế nên bác sỹ cần phải xác định nguyên nhân hô, vẩu, nhổ răng hay không, đó là bước quan trọng để đưa ra phương pháp điều trị mang lại kết quả tốt cho bạn. Ở những bệnh nhân trưởng thành, do xương hàm đã ổn định không còn sự phát triển nên chỉ định nhổ răng thường đặt ra. Ngoài nhổ răng bác sỹ có thể kết hợp đặt minivis để giảm hô răng đồng thời những ca cười hở lợi cũng được khắc phục tốt. Hệ thống minivis chỉnh nha Ortho Organizers cho phép kiểm soát tốt kết quả, có nhiều kích cỡ được làm từ hợp kim Titan V cung cấp sức bền nên  dễ sử dụng và thoải mái cho bệnh nhân. Trong đó mắc cài là vật trung gian liên tục truyền lực di chuyển đến răng. Hiện có nhiều loại mắc cài từ kim loại thông thường cho đến mắc cài thẩm mỹ cao. Tuy nhiên thì giá thành có sự chênh lệch và thời gian điều trị niềng răng hô cũng phụ thuộc vào mắc cài bạn chọn, điển hình như mắc cài Damon Clear hay  Speed vừa giúp bạn rút ngắn thời gian và trông thẩm mỹ nhiều.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì

những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

         

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên

Đội ngũ y bác sỹ tại Trung tâm Nha Khoa Việt Pháp được đào tạo từ Đại học Y Dược TP. HCM, tu nghiệp tại nhiều nước như Pháp, Đức, Hoa Kỳ…Đặc biệt niềng răng chỉnh nha được phụ trách bởi Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Quang Tiến một chuyên gia niềng răng uy tín, chất lượng nhất TP.HCM. Nên chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp và kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới cùng trang thiết bị hiện đại tối tân sẽ giúp cho quá trình điều trị hiệu quả và thoải mái.
Bạn có thể tham khảo niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như thế nào tại đây : 
Niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như thế nào?

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3