Niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?          Chào bác sỹ. Tôi tên Mai Thanh, năm nay tôi 29 tuổi. Theo thông tin trên Web thì tôi có biết đến phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, nhìn thẩm mỹ và tiện lợi.
Vậy Bs cho tôi hỏi phương pháp niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? Và cách thanh toán như thế nào?
Cám ơn Bs nhiều !

     

  

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?Chào bạn Thanh Mai.

Như bạn đã biết phương pháp niềng răng trong suốt hiện đang được rất nhiều bệnh nhân sử dụng và ưa chuộng. Invisalign không sử dụng mắc cài như trước, mà sử dụng hàng loạt khay trong suốt, mang đến nhiều ưu điểm và sự tiện lợi. Mặc dù bạn đang điều trị niềng răng nhưng bạn có thể tháo ra lắp vào tùy lúc, thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, an toàn và hiệu quả cao. Không lo sự cố bung mắc cài, sút thun hay thay dây cung…Với mắc cài thì cứ định kỳ 3-4 tuần bạn phải tái khám nha sỹ 1 lần. Nhưng với niềng răng trong suốt Invisalign thì có thể từ 6-8 tuần mới tái khám 1 lần. Vì thế nên thích hợp với những ai ở xa thành phố hoặc quá bận rộn. Phương pháp này đã được chứng minh mang lại hiệu quả tốt cho hàng triệu bệnh nhân trên thế giới trong đó có Việt Nam. Và với phương pháp niềng răng Invisalign này thì hầu như nhổ răng không được chỉ định.

Tìm hiểu về niềng răng invisalign tại đây : niềng răng bằng phương pháp invisalign

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?

  (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền ?

Hiện chi phí niềng răng Invisalign tại Nha khoa Việt Pháp có giá từ 70-120 triệu. Tùy vào từng trường hợp, mức độ nặng nhẹ mà sẽ có những mức giá niềng răng khác nhau nhé bạn. Chúng tôi hiểu được cảm giác khi bạn chi trả một số tiền quá lớn cùng lúc nên Nha khoa áp dụng phương pháp chi trả phí thành nhiều đợt, nên bạn yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, với những ai có điều kiện đóng phí 1 lần thì Nha khoa sẽ giảm từ 5-10% tổng chi phí.

Với đội ngũ y bác sỹ tốt nghiệp tại khoa RHM Đại học Y Dược TpHCM, đặc biệt có Thạc sỹ, BS Nguyễn Quang Tiến một chuyên gia niềng răng uy tín hàng đầu khám và điều trị. Nha khoa Việt Pháp đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân từ đơn giản đến phức tạp. Để biết chính xác hơn về niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? Thì hãy đến với Trung tâm Nha khoa Việt Pháp để được Bs khám tư vấn kĩ hơn.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô hàm trên

niềng răng hô hết bao nhiêu tiền

Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3