Niềng răng invisalign có đau không ?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng an toàn mà hiệu quả cao, nhưng trong đó phương pháp mang tính thẩm mỹ và tiện dụng như Invisalign rất được bệnh nhân quan tâm. Invisalign được biết đến như niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài. Vậy niềng răng Invisalign có đau không? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Theo thống kê của hãng Align Technology của Mỹ hiện đã có hơn 1.6 triệu bệnh nhân đã và đang điều trị phương pháp này và đạt hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng invisalign có đau không ?

Niềng răng invisalign có đau không ?

Niềng răng invisalign có đau không ?

Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng hàng loạt khay trong suốt dựa vào các điểm chịu lực để di chuyển răng vào vị trí mong muốn. Suốt quá trình điều trị bệnh nhân phải mang tổng cộng 25- 40 bộ khay, tùy vào từng trường hợp khó dễ mà số lượng khác nhau. Trung bình thì cứ khoảng 2 tuần bệnh nhân phải thay khay mới và với mỗi lần như thế thì răng di chuyển khoảng 0.25mm. Răng dịch chuyển thì đồng nghĩ với việc bạn sẽ thấy đau nhưng chỉ là cảm giác thoáng qua khi mới bắt đầu thay khay mới vài ngày. Điều này phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm và khả năng chịu đựng của từng bệnh nhân. Nói chung so với niềng răng mang mắc cài thì bạn sẽ thấy thoải mái và tiện lợi hơn nhiều không còn vướng víu khó chịu khi ăn uống hay giao tiếp. Invisalign từ khi ra đời đã khắc phục hết các khuyết điểm. Suốt quá trình điều trị bạn bạn chỉ cần mang những bộ nhay nhựa trong suốt và bạn sẽ nhận thấy răng mình đẹp lên dần. Tự do tháo lắp tùy lúc, vô tư thưởng thức những món khoái khẩu mà không lo thức ăn dính vào mắc cài.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng lệch lạc

niềng răng không mắc cài

Niềng răng invisalign có đau không ?

Niềng răng invisalign có đau không ?

Với invisalign mang nhiều ưu điểm như phù hợp với người trưởng thành, những người bận rộn ít có thời gian tái khám và quan trọng  là tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng tháo lắp khi cần thiết của Invisalign.

Vậy nên với những ai có dự định muốn niềng răng mà sợ đau, sợ mất thẩm mỹ thì không bao giờ là quá muộn để sở hữu một nụ cười đẹp. Chắc chắn một điều là khi bạn sử dụng mắc cài Invisalign sẽ không đau mà chúng thật sự thoải mái và sự tiện dụng. Bạn hãy đến 367-367A Phan Đình Phùng, P15, Quận Phú Nhuận(ngay ngã tư Phú Nhuận) để được các Bác sỹ, chuyên gia thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng miễn phí.

Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và thành công.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3