Niềng răng invisalign có tốt không ?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng invisalign có tốt không ?

   Chào Nha khoa Việt Pháp. Trước đây vì kinh tế chưa có điều kiện để chỉnh sửa lại hàm răng. Bây giờ tích góp được ít và tôi có biết đến phương pháp niềng răng Invisalign, bây giờ tôi đã 29 tuổi và không biết có niềng được hay không? Và nếu được thì phương pháp niềng răng Invisalign có tốt không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe hay sau này có vấn đề gì? Mong nha khoa sớm hồi âm để tôi biết.

Ánh Hồng – Tân Bình       


Chào bạn. Chúng tôi vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu liệu phương pháp Invisalign có tốt không nhé!

Niềng răng invisalign có tốt không ?

Như bạn cũng biết Invisalign được biết đến như niềng răng không mắc cài, niềng răng bằng khay trong suốt và đây là một phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại. Từ khi Invisalign ra đời đã mang đến hàng triệu nụ cười và theo như hãng Align Technology Co của Mỹ thì cho đến hiện tại có khoảng 1.6 triệu người đã và đang điều trị Invisalign. Từ khi phương pháp này ra đời đã thu hút mọi đối tượng là giới trẻ bởi sự tiện dụng và thẩm mỹ mà nó mang đến.

Niềng răng invisalign có tốt không ?

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng trong suốt

phương pháp niềng răng không nhổ răng

Invisalign là một quá trình mang hàng loạt khay nhựa trong suốt khoảng 20-45 khay tùy vào từng trường khó dễ. Mỗi 2 tuần bạn phải thay khay mới 1 lần theo chỉ dẫn của nha sỹ, mỗi khay sẽ có độ dịch chuyển khác nhau khoảng 0.25mm. Cứ thế suốt quá trình niềng răng bạn sẽ thấy răng mình ngày càng đẹp lên mà thẩm mỹ nhé. Vì đặc tính trong suốt khó ai nhìn thấy, tháo lắp tùy lúc tiện lợi giúp bạn dễ dàng ăn uống, vệ sinh răng miệng ngăn ngừa tối đa các bệnh về răng miệng như vôi răng, sâu răng…Đặc biệt phù hợp với những ai bận rộn ít có thời gian đến nha khoa. Với phương pháp này thì bạn có thể rút ngắn thời gian tái khám có thể mắc cài phải 4 tuần/1 lần nhưng với Invisalign thì có thể 2-3 tháng/1 lần.

Niềng răng invisalign có tốt không ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng invisalign chỉ là sắp xếp răng và đồng thời chỉnh khớp cắn đều chứ không hề tổn hại sức khỏe như bạn nghĩ. Phương pháp này đã được chứng minh và mang lại hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng trên toàn thế giới. Như các hình thức khác chi phí luôn là một vấn đề quan trọng nhưng để biết chính xác thì bạn cần đến khám tại một nha khoa có công nghê Invisalign. Thường thì chi phí niềng răng ivisalign sẽ cao hơn với niềng răng mắc cài. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Pháp chúng tôi để được hổ trợ. Một nụ cười tươi sáng sẽ giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn.

Khách hàng và bệnh nhân vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa Viêt Pháp khi cần được tư vấn thông tin về dịch vụ của chúng tôi cũng như là để được hỗ trợ đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi quyết định điều trị nhé. Các bác sỹ chuyên sâu sẽ giúp bạn mau sớm có hàm răng đẹp.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3