Niềng răng kết hợp đặt minivis

Theo dõi trên: Google New

Phương pháp niềng răng thẫm mỹ ra đời đã mang lại hiệu quả cho những ai đang gặp khuyết điểm ở răng như răng hô, móm, lệch lạc…Ngoài vấn đề hàm hô, còn đi kèm cười hở lợi khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi cười nói mà đặc biệt ở giới nữ. Niềng răng cũng có nhiều cách thức cũng như nhiều loại khí cụ khác nhau. Nhưng trong số đó thì nha sỹ có sử dụng phương pháp niềng răng kết hợp đặt minivis (implant chỉnh nha).

  Niềng răng kết hợp đặt minivis

Niềng răng kết hợp đặt minivis

Niềng răng kết hợp đặt minivis

Minivis là một khí cụ hổ trợ trong việc niềng răng chỉnh nha, giúp những kỹ thuật đang sử dụng, kiểm soát lực dễ dàng và chính xác hơn. Minivis là điểm neo chặn giúp di chuyển khối răng trước lùi ra sau khiến khớp cắn của bạn chuẩn hơn. Trước kia theo phương thức cổ điển đối với những hàm hô hoặc cười hở lởi thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ 3-4 năm, nhưng nay với sự kết hợp đặt Minivis trong niềng răng thì thời gian có thể rút ngắn hơn một nữa từ 1-2 năm tùy vào từng trường hơp. Sau khi nha sỹ gắn mắc cài khoảng 3-6 tháng thì bạn sẽ được đặt minivis, cấy vào vị trí của răng số 5, 6 thậm chí có những ca đặc biệt cần đặt vis ở khẩu cái hàm trên, kết hợp cùng khí cụ đi kèm nhằm duy chuyển răng 6, 7 lùi vào sau. Minivis là một lựa chọn hiệu quả để có thể hoàn thiện hoặc thay thế kỹ thuật khác. Ưu điểm của phương pháp kết hợp này giúp rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả. Minivis được gắn vào xương hàm không ảnh hưởng đến niêm mạc, lợi hay nướu răng bên cạnh. Thời gian bình phục nhanh, kỹ thuật đơn giản không cần giải phẩu nên hạn chế sang chấn.

Niềng răng kết hợp đặt minivis

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuy nhiên để biết rõ chính xác trường hợp cần kết hợp đặt minivis thì công việc đầu tiên bác sỹ cần một số chần đoán trên phim Xquang. Trước khi đặt minivis để đẩy lùi thì hai anh chàng răng khôn cần phải cho lên đường gấp (nếu có). Qúa trình đặt minivis thường sẽ được thực hiện gộp chung với lịch hẹn hàng tháng của bạn. Nhằm mang lại cảm giác êm ái không đau đớn thì nha sỹ sẽ chích thuốc tê trước khi đặt, thời gian 10 phút/1 minivis rất nhanh chóng và dễ dàng.

 Niềng răng kết hợp đặt minivis

Phương pháp niềng răng kết hợp đặt minivis phải được thực hiện bởi bác sỹ niềng răng giỏi, uy tín, giàu y đức. Vì thế nên Nha khoa Việt Pháp luôn cập nhật và áp dụng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng tiên tiến. Sau đây là một số hình ảnh và bằng cấp của Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể quan tâm:

các phương pháp niềng răng hiện nay

những lợi ích của chỉnh nha tháo lắp

Niềng răng kết hợp đặt minivis

                                                Bằng thạc sĩ niềng răng

 

 Niềng răng kết hợp đặt minivis

 Ariane Hohoff, trưởng khoa niềng răng, ĐH Munster

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ nha khoa, và chi phí cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Việt Pháp để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất nhé. Trung tâm chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng các ngày trong tuần. Chúc quý khách có một ngày làm việc thành công và may mắn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3