Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ?

     

     Chào Nha khoa Việt Pháp.

     Em có một câu hỏi muốn hỏi Nha khoa, hiện nay em đã 27 tuổi và có 2 chiếc răng khểnh nhìn không được đẹp và duyên như người khác, ngoài ra các răng xung quanh của hàm trên thấy chúng mọc không được đều. Bây giờ muốn niềng răng để chúng đều đặn hơn và em muốn hỏi niềng răng khểnh bao nhiêu tiền? Cũng như có loại niềng răng nào mà nhìn thẩm mỹ tí (do đặt thù công việc) và nhanh hơn chút được không? Mong nhận được hồi âm sớm từ Nha khoa, cám ơn nhiều

(Hằng Trần – Thanh Đa)

 

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ?

  Bác sỹ chào bạn Hằng Trần.

Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Niềng răng là quá trình sắp xếp lại răng nhờ vào các khí cụ chuyện biệt như mắc cài, dây cung môi, thun…cộng thêm lực điều chỉnh của nha sỹ sau vài năm răng bạn sẽ đều đặn và hài hòa hơn. Răng khểnh như bạn cũng đã nói không phải cứ răng khểnh nào cũng đẹp, cũng duyên và đặc biệt là nếu chúng nằm ở vị trí không thuận lợi sẽ có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề răng miệng. Vì thế, việc cần thiết bây giờ là niềng răng để sở hữu một hàm răng khỏe mạnh, đều đặn và đẹp hơn.

 

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ?

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?   

Đó là vấn đề chung của hầu hết bệnh nhân trước khi quyết định niềng răng. Nhưng bạn yên tâm với chất lượng và hiệu quả sau khi niềng mà Nha khoa Việt Pháp chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với số tiền mà bạn bỏ ra. Chúng tôi hiểu những lo ngại của bệnh nhân khi chưa thấy hiệu quả mà phải đóng hết phí nên nha khoa sẽ áp dụng hình thức đóng phí theo từng đợt, từng tháng. Điều này phù hợp với tất cả mọi người nhất là học sinh, sinh viên.

Do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao nên theo đó mắc cài trong niềng răng cũng được nâng cao và đổi mới liên tục phù hợp với những ai giao tiếp nhiều như bạn Hằng Trần. Dưới đây là một số loại mắc cài mà như bạn mong muốn là thẩm mỹ nhé.

 

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay ngoài mắc cài cổ điển còn có những loại niềng mang tính thẩm mỹ cao như niềng răng gắn mặt trong răng, niềng răng khay trong suốt không cần mang mắc cài Invisalign hay Clear Alginer, mắc cài tự đóng sứ hay mắc cài tự đóng speed…Đó là những loại niềng răng thẩm mỹ hàng đầu.

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng thưa

niềng răng đau không

Tuy nhiên nếu bạn Hằng Trần muốn rút ngắn thời gian thì có thể chọn mắc cài Speed tự đóng giúp rút ngắn thời gian so với các loại khác. Ngoài ra nếu bệnh nhân đang trong quá trình mang niềng răng mắc cài mà có việc độ xuất như cưới hỏi…thì có thể chuyển sang không mắc cài Clear Alginer nhé. Nha khoa Việt Pháp luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân để bạn yên tâm và thoải mái điều trị hơn.

Vâng, để biết thêm thông tin về niềng răng khểnh giá bao nhiêu và thời gian niềng chính xác thì bạn nên sắp xếp thời gian đến nha khoa để Bs khám và tư vấn kĩ hơn nhé Hằng Trần hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí niềng răng tại đây : Bảng giá chi phí niềng răng.

Thân ái, chào. Chúc bạn sức khỏe.

 

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3