Niềng răng không mắc cài clear aligner

Theo dõi trên: Google New

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì việc sở hữu một hàm răng đều đặn là mơ ước của tất cả những ai đang gặp khuyết điểm ở răng. Và giải pháp niềng răng ra đời đã mang hàng triệu nụ cười đến với tất cả mọi người.

Trong đó Niềng răng không mắc cài clear aligner được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài clear aligner
Khay trong suốt Clear alginer với đặc tính trong suốt, tháo lắp khi cần thiết

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Kiểu niềng răng này còn được biết đến như mắc cài trong suốt clear aligner. Hầu hết các trường hợp sử dụng phương pháp này đều không phải nhổ răng. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng mình đều đẹp lên từng ngày. Mắc cài Clear alginer có đặc tính trong suốt và tháo lắp dễ dàng, điều này giảm cảm giác như khi mang mắc cài trong miệng. Mỗi bộ khay bạn phải mang chúng trong vòng 2 tuần và bắt đầu thay khay mới. Xuyên suốt quá trình bắt buộc bạn phải mang từ 20-45 bộ khay và thời gian mang ít nhất là 20h- 22h/1 ngày. Mỗi lần thay khay mới là răng bạn đã có dịch chuyển khoảng 0.2mm và do có lực tác động nhẹ nên sẽ thấy sẽ hơi ê sau vài giờ. Ngoài ra phương pháp này còn gắn các nút chịu lực trong suốt trên bề mặt răng giúp cho quá trình điều trị nhanh chóng và đạt kết quả cao hơn. Và điều này đã được chứng minh và mang lại hiệu quả cho hơn 1,8 triệu người trên thế giới

Niềng răng không mắc cài clear aligner
Niềng răng trong suốt clear alginer và kết hợp gắn các nút chịu lực

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)


Khi bạn niềng răng không mắc cài clear aligner bạn sẽ thấy chưa bao giờ thuận tiện và thoải mái đến vậy. Tự do ăn uống những món ăn ưa thích mà không sợ vướng víu như khi mang mắc cài, tháo lắp khi cần thiết, vì đặc tính trong suốt nên người đối diện cũng khó lòng mà biết bạn đang niềng răng. Tùy trường hợp mà thời gian bạn tái khám sẽ ít hơn so với khi mang mắc cài, trung bình từ 4-6 tuần còn mắc cài thì từ 3-4 tuần/1 lần hẹn.  Phương  pháp niềng răng này thích hợp cho những ai bận rộn hoặc sống xa thành phố.

Một vấn đề cũng được nhiều người có nhu cầu cải thiện hàm răng quan tâm đó chính là chi phí. Theo các nha sỹ thì hiện nay mức giá Niềng răng không mắc cài clear aligner dao động từ 30-50 triệu đồng tùy từng trường hợp, mức độ nặng nhẹ của xương hàm.

Bạn có thể quan tâm:

chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu

niềng răng có ảnh hưởng gì không

Niềng răng không mắc cài clear aligner
Máy ép hàm trong suốt clear alginer


Tại Nha khoa Việt Pháp niềng Niềng răng không mắc cài clear aligner đang được Thạc sỹ, Bs Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng hàng đầu TpHCM tu nghiệp nước ngoài đảm nhận. Ngoài ra còn có sự cộng tác của Bs: Nguyễn Văn Trung với 16 năm kinh nghiệm và Bs Tô Quốc Quyền Ngân với 20 năm kinh nghiệm.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp Nha khoa Việt Pháp tại 367-367A Phan Đình Phùng, P15, Q. Phú Nhuận (ngay ngã tư Phú Nhuận) để được tư vấn và hổ trợ một cách hữu hiệu nhé!.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3