Niềng răng lệch lạc

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng lệch lạc là phương pháp hiệu quả hiện nay nhằm giúp chỉnh lại những chiếc răng lệch lạc về đúng vị trí của nó. Răng lệch lạc là răng mọc chen chúc, tình trạng các răng sắp xếp lộn xộn, không ngay ngắn trên cung hàm do thiếu chỗ. Do đó một số người luôn mất đi sự tự tin về bản thân mình trong giao tiếp xã hội.

Niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc

Răng mọc lệch lạc bởi nhiều nguyên nhân sau:

Bẩm sinh

Nhổ răng sữa sớm

Những thói quen xấu về răng miệng khi còn bé như

Mút ngón tay

Mút môi

Đẩy lưỡi

Răng chen chúc, lệch lạc rất khó vệ sinh sạch dẫn đến các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu. Ngoài ra, một khớp cắn không thuận lợi sẽ ảnh hưởng đến lực nhai, nếu không được khắc phục kịp thời sau này có thể dẫn đến chứng đau khớp thái dương, đau một bên mặt …

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Quy trình của phương pháp niềng răng lệch lạc

Quy trình của phương pháp niềng răng lệch lạc như sau:

Trước khi bắt đầu vào niềng răng thì bệnh nhân sẽ được thực hiện nhiều công đoạn khám sơ quát với bác sĩ.

Y sĩ sẽ lấy mẫu thạch cao của bệnh nhân để bác sĩ nghiên cứu, xem xét tình trạng, hình thể của răng, đó là những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hai hàm răng. Răng sẽ được chụp ảnh để làm cho quá trình niềng răng với hai phim X-quang.

Bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bệnh nhân hiểu về quy trình thực hiện chỉnh răng với phương pháp niềng răng cụ thể.

 Bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân về một số loại niềng răng mắc cài để bệnh nhân có thể lựa chọn mắc cài phù hợp với đời sống và công việc cho bệnh nhân được thoải mái khi thực hiện.

 Khi bác sĩ và bệnh nhân đã đồng ý về phương pháp quy trình thực hiện lúc đó bác sĩ sẽ tiến hành đặt niềng răng mắc cài.

 Sau khi đặt niềng răng mắc cài bệnh nhân sẽ trở lại để được bác sĩ khám khoảng 1 tuần, 1 tháng, 2 tháng …tùy theo quá trình tiến triển của hàm răng bệnh nhân. Sau khi khám bác sĩ sẽ tác động trên hệ thống dây cung và mắc cài để từ từ chiếc răng lệch lạc vào vị trí của nó mà không tổn hại gì.

Trong quá trình niềng niềng răng thì bạn sẽ được bác sĩ chỉnh nha hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng khi mang mắc cài cũng như cách sử dụng các loại dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Đừng ngần ngại yêu cầu bác sĩ giải thích cặn kẽ về phương pháp giúp vệ sinh răng miệng của mình được tốt khi niềng răng.

Niềng răng lệch lạc

(Mỗi trường hợp khách hàng sẽ có kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Ngày nay do phục vụ nhu cầu của khá đông khác hàng có vấn đề về răng miệng chính vì vậy mà nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khiến bạn không biết nên chọn trung tâm nha khoa nào? Trung tâm nào uy tín, chất lượng? Bác sĩ nào có tay nghề cao và kinh nghiệm trong chỉnh nha? Hãy đến với Nha Khoa Việt Pháp chúng tôi, nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và chữa bệnh cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong công việc chỉnh nha. Đặc biệt tại trung tâm có BS.Nguyễn Quang Tiến, một bác sĩ được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California và là bác sĩ chỉnh nha niềng răng mặt tại Paris năm 2005 đông thời cũng là bác sĩ chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010, và học cao học về niềng răng ĐH Y Khoa Quốc Tế Munster ( Đức ). Một bác sĩ đã có nhiều kinh nghiêm chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm để chỉnh nha tại Trung tâm Việt Pháp.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng hô hàm trên

phương pháp niềng răng cho răng hô có đau không

 Chúng tôi sẽ giải quyết an toàn cho bạn khi đến thực hiện tại nha khoa Việt Pháp. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có  một ngày tốt lành

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3