Niềng răng nhanh tại tphcm

Theo dõi trên: Google New

Niềng răng mang lại vẻ thẩm mỹ cộng thêm khớp cắn chuẩn, nhưng nhiều người vẫn còn e ngại thời gian điều trị, đặc biệt là những chị em phụ nữ cần giao tiếp rộng. Nhưng thời gian điều trị lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khớp cắn, tuổi tác, khí cụ niềng răng, sự hợp tác của bệnh nhân… Vậy có những phương pháp niềng răng nào vừa rút ngắn thời gian mà không để lại biến chứng gì về sau không?

Hiện nay ở tp.hcm có rất nhiều trung tâm niềng răng, nhưng nhiều không có nghĩa là đi đôi với chất lượng. Những gì liên quan các bộ phận cơ thể, đặc biệt là hàm răng một khi đã điều trị sai, muốn chỉnh sửa lại thì kết quả cũng không được như lúc ban đầu. Vì vậy trước khi điều trị bạn phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin và xin tư vấn nhiều cơ sở nha khoa uy tín để đưa ra quyết định. Niềng răng uy tín phải được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, y đức tốt, nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm nha khoa phải đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc điều trị chính xác và nhanh chóng.

Niềng răng nhanh tại tp.hcm

Niềng răng nhanh tại tphcm

Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, trung tâm nha khoa Việt Pháp đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp niềng răng hiện đại bậc trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc cũng không ngừng được đầu tư và đổi mới. Vì vậy bạn yên tâm khi tiến hành các phương pháp niềng răng ở đây, bởi trung tâm có đội ngũ bác sĩ nha khoa là các chuyên gia trên 17 năm kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài, tận tâm chu đáo trong công việc, đã và đang điều trị hàng trăm ca niềng răng khác nhau. Ngoài ra Nha khoa Việt Pháp còn trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp của Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật.

Với các loại mắc cài truyền thống thì thời gian kéo dài khoảng 2-3 năm, với trường hợp đặc biệt thì có thể hơn. Nhưng với mắc cài speed thì khác, thời gian rút ngắn hơn nhiều, ít nhạy cảm, ít đau đớn, thời gian tái khám nha sỹ ít, mắc cài speed vô cùng tiện lợi nên hiện nay đang rất được giới niềng răng quan tâm. Và điều gì khiến mắc cài speed khác biệt như thế?

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng thưa giá bao nhiêu

niềng răng invisalign có tốt không

Niềng răng nhanh tại tp.hcmNiềng răng mắc cài tự đóng

Đó là do mắc cài Speed được thiết kế bằng mắc cài hiện đại, trong quá trình di chuyển răng ít ma sát . Bởi vì mắc cài Speed tự động di chuyển liên tục, nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng mà mắc cài truyền thống không thể làm được điều này. Điều trị bằng mắc cài speed được hoàn thành trong sáu tháng đến một năm rưỡi. Còn mắc cài truyền thống có thể mất tối thiểu hai năm để tạo ra kết quả cao… Cũng như mắc cài truyền thống, sau khi tháo niềng răng bạn sẽ mang một cặp khay trong suốt để cố định răng.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến Nha khoa để được tư vấn và cảm nhận sự khác biệt ở một nha khoa uy tín, sẽ mang lại cho bạn một cười hoàn mỹ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3