Niềng răng ở đâu tốt uy tín sài gòn?

Theo dõi trên: Google New

Thời gian thấm thoát trôi qua thật nhanh, từ ngày chúng tôi ra trường cho đến hôm nay đã hơn 2 năm. Bạn bè mỗi đứa một nơi chẳng biết đến bao giờ mới được hội ngộ đông đủ. Mãi đến dịp lễ 30-4.1-5 vừa rồi mới có cơ hội gặp mặt nhau tại Tp.HCM.

Niềng răng ở đâu tốt uy tín sài gòn?

Vì lâu quá mới gặp nên mỗi người mỗi chuyện không khí trở nên ồn ào náo nhiệt vô cùng. Bỗng nhiên cô bạn cũ Quỳnh Trâm xuất hiện làm cho cả nhóm trai lẫn gái trố mắt tròn xoe nhìn nó, không dám tin trước mặt mình chính là Quỳnh Trâm. Trước kia cô ấy không những sở hữu hàm răng rất rất xấu, mà đen xì, phải nói là “ma chê quỷ hờn”, người khác nhìn muốn bỏ chạy. Chỉ hơn có 2 năm không gặp nhau thôi mà giờ bạn ấy đã đổi thay xinh đẹp hơn xưa nhất nhiều, đặc biệt là khi cô ấy cười. Vì là con gái nên đứa nào cũng muốn răng mình đẹp như ấy, ông bà ta thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, nếu nhỡ may cái góc con người ấy không được đẹp thì rất mất tự tin khi giao tiếp cùng người đối diện. Nên bao nhiêu tò mò, thắc mắc của bọn gái chúng tôi đều dồn hết vào Quỳnh Trâm.

Niềng răng ở đâu tốt nhất sài gòn?

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Bạn ấy tâm sự rằng từ khi ra trường mặc dù mang trên mình tấm bằng đại học loại giỏi của một trường danh tiếng, đó là điều mơ ước của tất cả mọi người. Bạn ấy đã nộp hồ sơ vào tất cả công ty lớn, nhỏ đều có, nhưng vẫn bị từ chối. Nguyên nhân khiến công trình xin việc thất bại không ai khác chính là hàm răng ma chê quỷ hờn của mình, cô ấy kể mới thoạt đầu nhìn vào tấm bằng, các nhà tuyển dụng rất hài lòng nhưng khi phỏng vấn trực tiếp thì …Quỳnh Trâm thất vọng vô cùng cô ấy kể mà mặt buồn rười rượi. Không những công việc gặp khó khăn mà chuyện tình cảm cũng chẳng ra gì, mà nói thật nhìn răng cỏ của bạn ấy trước kia có anh chàng nào mà dám để mắt tới, cứ ghĩ đến lúc thơm người yêu một cái cũng nỗi cả da gà.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng mắc cài trong giá bao nhiêu tiền

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Nói nhỏ với chúng tôi Quỳnh Trâm chia sẽ cô ấy đã được chị bạn giới thiệu mình đến với địa chỉ niềng răng được cô cho là tốt tại TpHCM là trung tâm nha khoa Việt Pháp để tu sửa răng. Lúc đầu chỉ nghĩ chị ấy nói vậy cho mình vui chứ răng cỏ thế này sao chỉnh sữa nỗi và cũng không chắc địa chỉ niềng răng tốt là ở đâu ? Dù dì chăng nữa cũng chỉ cải thiện một phần nào đó thôi chứ sao đẹp như người ta chứ. Nhưng cũng vì sự nghiệp tương lai sau này đánh liều đến chỗ chỉ giới thiệu xem sao. Khi đến Trung tâm nha khoa Việt Pháp, Quỳnh Trâm đã được đội ngũ y bác sĩ khám và tư vấn kĩ càng, nên cô ấy quyết định giao hàm răng xấu xí của mình cho nha sĩ, từ chỉnh nha (niềng răng), trám lại răng, tẩy trắng răng… Sau 2 năm gắn bó mình không thế không ngạc nhiên, cứ như mình không còn là mình là mình của ngày xưa, răng đều như bắp, trắng sáng, xinh đẹp hơn hẳn giờ thì mình có thể thoải mái cười mà không cần che miệng như trước nữa. Mình rất cảm ơn y Bác sĩ, cùng toàn thể nhân viên của Trung tâm nha khoa Việt Pháp đã mang đến cho mình một hàm răng đẹp một nụ cười xinh. 

Niềng răng ở đâu tốt tại sài gòn? Nha khoa Việt Pháp là nơi uy tín sẽ giúp bạn có được một hàm răng đều đặn như ao ước. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3