Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Theo dõi trên: Google New

Invisalign là gì? Invisalign là một công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất giúp bạn có được nụ cười đẹp và tự tin hơn. Thật ra invisalign là một loạt các khay nhựa trong suốt, vô cùng thẩm mỹ được sản xuất độc quyền cho từng bệnh nhân giúp răng di chuyển mà không cần dùng đến mắc cài và dây cung như phương pháp niềng răng cổ điển. Invisalign đã được chứng minh phù hợp với sức khỏe không độc hại và mang lại hiệu quả bởi trên nghiên cứu lâm sàng.

 Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?


Ưu điểm của niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Thích hợp cho bệnh nhân ở xa

Với niềng răng thẩm mỹ invisalign bạn sẽ tốn ít thời gian để đến tái khám Bác sĩ, không nhất thiết phải theo một lịch hẹn cố định. Vì vậy mà invisalign rất thuận lợi cho các bệnh nhân ở xa hoặc do điều kiện công việc không thể đến gặp bác sĩ thường xuyên.

Thẩm mỹ cao

Như bạn đã biết invisalign được xem là phương pháp niềng răng vô hình, rất thẩm mỹ nên dù bạn đang niềng răng thì khó ai mà phát hiện ra.

 Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Tháo lắp dễ dàng

Trong khi mang niềng răng bằng mắc cài bạn phải mang chúng suốt 2-3 năm, nhưng với invisalign thì bạn có thể tháo ra lắp vào tùy ý. Việc vệ sinh răng miệng cũng vô cùng dễ dàng, bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa.

Tự do, thoải mái ăn uống những món mình yêu thích mà không còn ngại vấn đề bung hay sút mắc cài.

Cảm giác thoải mái

So với phương pháp truyền thống thì bạn có thể thoải mái trong suốt quá trình niềng răng mà không lo các mắc cài, dây cung đâm vào má hay lợi gây đau đớn hay khó chịu.

Xem trước kết quả sau khi bạn điều trị

Cho phép bạn nhìn rõ chính xác từng mm định hình bằng hình ảnh 3D trên phần mềm ClinCheck Invisalign chuyên dụng, sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn kể từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc, mà với các phương pháp niềng răng khác không thể có.

Tiết kiệm chi phí

Trong khi các nước khác phương pháp niềng răng invsalign có mức chi phí cao thì ở Việt Nam phí dịch vụ tương đối thấp nên thường được các bạn ở nước ngoài quan tâm nhiều.


Invisalign sử dụng như thế nào?

Suốt quá trình điều trị niềng răng bạn phải mang từ 20-45 bộ khay, tuy nhiên điều này tùy vào tình trạng răng mà số lượng khay khác nhau. Định kỳ 2 tuần bạn phải thay khay mới 1 lần, bạn thấy sẽ hơi đau nhưng răng đã di chuyển được 0.25mm và cứ thế cho đến khi răng dịch chuyển từng bước đến vị trí Bác sĩ mong muốn.

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Khi mới mang khay invisalign bạn sẽ thấy hơi khó khăn trong việc phát âm nhất là khi nói tiếng Anh. Tuy vậy, sau vài ngày đầu bạn sẽ quen dần. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp dễ dàng sẽ mang đến sự thoải mái như chưa từng mang khí cụ chỉnh nha. Invisalign được sản xuất bởi hãng Align Technory của Mỹ, là một công ty nha khoa đi đầu trong hệ thống Invisalign và được thành lập vào năm 1997. Phương pháp này được chứng minh và mang lại hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng, trên thế giới hiện có hơn 45 quốc gia và gần 3 triệu bệnh nhân đã và đang điều trị niềng răng thẩm mỹ invisalign. Số nụ cười invisalign ngày càng tăng.

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Với những hàm răng đang bị khiếm khuyến thì việc sở hữu một hàm răng thẳng đều, một nụ cười quyến rũ luôn là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn lo ngại mang mắc cài sẽ làm hỏng cuộc sống cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng với invisalign thì khác, từ lâu invisalign được coi là một phương pháp niềng răng vô hình và bạn sẽ thấy rõ hiệu quả qua từng ngày. Ngoài vấn đề thẩm mỹ một hàm răng thẳng đều bạn có thể dễ dàng vệ sinh và chăm sóc răng tốt tránh được các bệnh như nha chu, sâu răng, hôi miệng…

Bạn có thể quan tâm:

phương pháp niềng răng trong suốt

niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Mặc dù invisalign có thể áp dụng gần như tất cả các trường hợp nhưng không phải nha sĩ nào cũng điều trị Invisalign được. Một bác sĩ giỏi am hiểu, sử dụng tốt phầm mềm clinCheck cũng như kết hợp tốt với hãng invisalign sẽ mang lại cho bệnh nhân một kết quả tốt. Phụ trách chính trong điều trị invisalign tại nha khoa Việt Pháp là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến một chuyên gia niềng răng hàng đầu, tốt nghiệp tại Đại học Y Dược TPHCM năm 1998 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoản thời gian này Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008, Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA. Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoản 2 năm 2009 -2010. BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”. Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề. Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Vậy nên nha khoa Việt Pháp luôn tự hào là người mang đến cho bạn một nụ cười quyến rũ. Mọi chi tiết về niềng răng thẩm mỹ invisalign bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp nha khoa để được Bác sĩ khám và tư vấn rõ hơn ạ. Qúa trình thăm khám và tư vấn sẽ được miễn phí nhé!

Khi đến nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3