Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Theo dõi trên: Google New

Ấn tượng đầu tiên về một người có lẽ là hàm răng và nụ cười. Sức khỏe răng miệng là nền tảng để có được nụ cười tươi tắn, góp phần tạo nên sự thành công nâng cao giá trị cuộc sống. Với những hàm răng gặp khuyết điểm như hô, móm, lệch lạc, thưa…sẽ được khắc phục bằng giải pháp niềng răng. Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao, theo đó là niềng răng cũng cần có sự thẩm mỹ trong suốt tiến trình điều trị. Nên phương pháp niềng răng tháo lắp trong suốt cũng được yêu thích và chọn lựa rất nhiều. Nhưng niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

   Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

       Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp hay còn biết đến như mắc cài trong suốt hay niềng răng không mắc cài. Phương pháp này sử dụng hàng loạt khay trong suốt, tháo lắp dễ dàng giúp quá trình điều trị dễ dàng hơn bao giờ hết. Phương pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới, theo hãng Align Technogy của Mỹ, nhà sản xuất độc quyền khay niềng răng Invisalign cho biết đã có 1,8 triệu người đã và đang sử dụng.

Phương pháp này rất tiện dụng cho mọi bệnh nhân điều trị. Tháo lắp dễ dàng khi cần thiết, thoải mái ăn uống mà không sợ vướng phải mắc cài, bung sút mắc cài hay dây cung…Dễ dàng vệ sinh răng miệng, sử dụng chỉ nha tránh tối thiểu các bệnh về răng miệng. Với phương pháp này răng bạn sẽ dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn như khi mang mắc cài. Ngoài ra độ an toàn cũng cao thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến những ai trưởng thành, thậm chí những người đã 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này, phù hợp với ai bận rộn hoặc ở xa.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?
Niềng răng tháo lắp Invisalign

     

Với giải pháp này bạn phải thay khay mới sau 2 tuần, mỗi lần như thế răng bạn chắc chắn đã chạy vào vị trí mới khoảng 0.22mm. Xuyên suốt quá trình bạn phải mang 25-45 bộ khay. Với phương pháp niềng răng vô hình này bạn sẽ thấy răng bắt đầu đều dần cho đến lúc kết thúc.

        Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Việc niềng răng không chỉ mang lại hàm răng đều đẹp mà tránh được nhiều bệnh về răng miệng nếu như cứ để hàm răng khập khểnh không đều. Còn nếu niềng răng với mắc cài bên ngoài, bạn cứ tưởng tượng khi ăn uống những nơi công cộng lỡ như cọng hành hay miếng rau dính vào các mắc cài thì lúc đó thật tệ. Vì thế nên từ khi phương pháp niềng răng tháo lắp này ra đời đã giúp ích cho nhiều bệnh nhân và phương pháp này ngày càng phổ biến nhiều. Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích cho bạn như rút ngắn thời gian điều trị, ít phiền toái hay khó chịu như mang mắc cài, thẩm mỹ cao và cho ra kết quả điều trị tốt. Dần dần phương pháp này sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành nha khoa chỉnh nha– niềng răng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng lệch lạc

phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign

 Hãy liên hệ đến nha khoa Việt Pháp để được chuyên gia giỏi hỗ trợ điều trị nhé. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ các ngày trong tuần. Chúc quý khách hàng có một ngày làm việc thành công và may mắn.

 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3